Tag: Namibia

Adolf Hitler thắng cử ở Namibia, thề 'tôi là người đàn ông hiền nhất thiên hạ'

Bà con hãy yên tâm, tôi sẽ là người đàn ông ngoan nhất thiên hà này - Adolf Hitler, một chính trị gia mới đắc cử của Namibia thề thốt.

Namibia bán bớt voi hoang dã vì đẻ nhiều quá hãm không được

170 con voi hoang dã sẽ được Namibia đem ra đấu giá, do lo ngại tình trạng hạn hán và sự gia tăng số lượng voi quá mức khiến nước này không thể kiểm soát được.

10 điểm du lịch lý tưởng nhất trong mùa xuân

TTO - Nếu bạn đang phân vân không biết chọn nơi nào làm điểm du lịch, hãy tham khảo danh sách những điểm đến lý tưởng do tạp chí National Geographic gợi ý.

Thăm thị trấn ma ở Namibia

TTO - Tại Namibia có một thị trấn bỏ hoang, bị cát nuốt trọn nhưng lại rất thu hút du khách nhờ không gian vắng lặng, kỳ bí và cảm giác lạc về quá khứ khi đứng bên trong nó.

Sắc màu hoang dã Namibia

TTO - Một vùng đất hoang sơ với những cồn cát cao chót vót, những vùng hoang mạc rộng lớn và những động vật hoang dã đang phải vật lộn để sống sót, Namibia là một đất nước có nhiều tương phản và khác biệt.

9 nơi ngắm đêm đầy sao cùng người yêu

TTO - Vườn quốc gia Aoraki (New Zealand), khu bảo tồn NamibRand (Namibia) hay đài thiên văn Mauna (Mỹ)... là những nơi tuyệt vời nhất để ngắm bầu trời đêm đầy sao.

10 điểm đến đáng để trải nghiệm trong mùa du lịch

TTO - Hãy thử lên kế hoạch đến các quốc gia như Nga, Slovenia, Madagascar, Chile, Ecuador, Namibia, Nepal, Jordan... để trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị hơn.

​Tìm thấy tàu cổ chứa đầy tiền vàng tại sa mạc Namibia

TTO - Các công nhân mỏ tại sa mạc Namibia vừa khai quật được một xác tàu cổ 500 tuổi của Bồ Đào Nha chứa đầy tiền vàng trị giá khoảng 13 triệu USD.

Giấy phép săn tê giác đấu giá lên đến 350.000 USD

TTO - Giấy phép để săn và giết một con tê giác đen đực, già tại Namibia được bán đến 350.000 USD (7,38 tỉ đồng) tại một cuộc đấu giá ở Mỹ hôm 11-1, Hãng BBC (Anh) ngày 12-1 đưa tin.

Tìm thấy xác máy bay Mozambique Airlines, không ai sống sót

TTO - BBC ngày 30-11 cho biết nước Cộng hòa Namibia đã tìm thấy chiếc máy bay gặp nạn của hãng hàng không Mozambique Airlines nhưng không ai trong số 34 người trên máy bay còn sống.