Tag: Nam Thi

'Còn hôm nay ta còn mãi mãi': Thơ bay giữa không gian nghệ thuật

TTO - Sáng 4-6, sự kiện triển lãm thơ 'Còn hôm nay ta còn mãi mãi' đã diễn ra tại Capital Studio, TP.HCM với sự tham dự của những nhà thơ đương đại được nhiều khán giả chú ý.

72 người bị Công ty TNHH bất động sản Nam Thị lừa hơn 190 tỉ đồng

TTO - Bà Vũ Bảo Trinh (giám đốc Công ty TNHH bất động sản Nam Thị) đã có hành vi gian dối nhằm chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn là ký hợp đồng mua bán cùng căn hộ, sàn thương mại thuộc dự án chung cư La Bonita cho nhiều người.

Công ty bất động sản Nam Thị lừa bán căn hộ chung cư La Bonita ra sao?

TTO - Bà Vũ Bảo Trinh là người trực tiếp chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của Công ty TNHH bất động sản Nam Thị cũng như quyết định việc giao dịch mua bán căn hộ, sàn thương mại tại chung cư La Bonita.

Bắt tạm giam 3 người trong vụ án lừa đảo tại chung cư La Bonita

TTO - Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 người để để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại dự án chung cư La Bonita (phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Chủ đầu tư chung cư La Bonita thuê lại căn hộ rồi đem bán

TTO - Đại diện chủ đầu tư La Bonita thương lượng thuê lại căn hộ chung cư khách hàng để trống rồi đem bán cho người khác. Nhiều người dân lo lắng sẽ bị mất trắng số tiền mồ hôi nước mắt dành dụm để mua căn hộ.