Thứ 7, ngày 4 tháng 7 năm 2020

Nam thanh niên trộm xe của hợp tác xã vận tải

03/11/2018 18:13 GMT+7

TTO - Trưa 3-11, trung tá Nguyễn Ngọc Rạng - trưởng Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp (Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) cho biết đã bàn giao Phạm Đắc Hoàng Phúc, 25 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng cho công an quận Thanh Khê xử lý theo chức năng.

Theo trung tá Rạng, vào lúc 8h05, sáng cùng ngày, tổ công tác của Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp đang làm nhiệm vụ tại đường dẫn Nam Hải Vân thì phát hiện xe ô tô khách đi không đúng phần đường. 

Lực lượng CSGT đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. Sau khi dừng, người điều khiển xe là Phạm Đắc Hoàng Phúc không xuất trình được giấy tờ và có biểu hiện bất thường, nghi ngáo đá. Lúc này Phúc bỏ chạy và đón xe về hướng phía Bắc của hầm Hải Vân.

Cùng thời điểm, lực lượng CSGT nhận được thông tin từ trực ban công an TP Đà Nẵng về việc một ô tô khách bị mất cắp. Ngay sau đó lực lượng CSGT đã phối hợp cùng công an phường, Ban quản lý hầm đường bộ Hải Vân bắt giữ Phúc tại cửa hầm phía Bắc hầm Hải Vân.

Nam thanh niên trộm xe của hợp tác xã vận tải - Ảnh 1.

Ô tô khách mà cơ quan chức năng tạm giữ - Ảnh: CA cung cấp

Lực lượng công an đã đưa Phúc về Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp để xử lý các vi phạm đi không đúng làn đường, không có giấy phép lái xe, lập biên bản tạm giữ phương tiện. Đồng thời bàn giao đối tượng cho công an quận Thanh Khê xử lý. 

Theo trung tá Rạng, ô tô khách 16 chỗ này của một hợp tác xã vận tải trên đóng trên quốc lộ 14B, Hòa Vang, TP Đà Nẵng.


ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận