19/04/2020 09:00 GMT+7

Nam thanh niên giở trò đồi bại với phụ nữ lang thang cơ nhỡ đã ra đầu thú

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH

TTO - Qua công tác điều tra của công an, Trương Gia Huy - nghi phạm khống chế và giở trò đồi bại với một phụ nữ có biểu hiện tâm thần, lang thang cơ nhỡ tại phường 11 (quận 5) - đã ra đầu thú.

Nam thanh niên giở trò đồi bại với phụ nữ lang thang cơ nhỡ đã ra đầu thú - Ảnh 1.

Hình ảnh nam thanh niên trong video clip - Ảnh: Cắt từ video trên Facbook

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận tối 18-4, Trương Gia Huy (21 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) - nghi phạm khống chế và giở trò đồi bại với một phụ nữ có biểu hiện tâm thần, lang thang cơ nhỡ ở phường 11 (quận 5) - đã ra đầu thú.

Trương Gia Huy xuất hiện trong video clip gây bức xúc trên mạng xã hội vào ngày 18-4. Công an đã lấy lời khai của Huy và tiếp tục điều tra. 

Ngày 18-4, trên Facebook xuất hiện đoạn video clip dài khoảng 6 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc trang phục xe ôm công nghệ khống chế và giở trò đồi bại với một phụ nữ. Điều khiến nhiều người bức xúc là trong video này cho thấy có vẻ người phụ nữ là một trường hợp lang thang cơ nhỡ.

Trong video clip có ghi lại hình ảnh nam thanh niên này đến mở cốp xe máy lấy một vật (giống dao) khống chế người phụ nữ trong hẻm. Mặc dù cô liên tục kêu cứu, van xin nhưng nam thanh niên vẫn đe dọa và giở trò đồi bại. Sau đó thanh niên này vội vàng lên xe máy rời đi. 

Sự việc được cho xảy ra tại một con hẻm ở phường 11, quận 5.

Sau khi video clip đăng tải, Công an quận 5 (TP.HCM) đã vào cuộc điều tra, bước đầu xác định được người quay video clip trên ở phường 11 và làm việc với người này. Một nguồn tin cho biết phụ nữ trong clip có biểu hiện tâm thần, thường đi lang thang ở khu vực này.

Xác minh clip nam thanh niên khống chế cô gái lang thang cơ nhỡ giở trò đồi bại Xác minh clip nam thanh niên khống chế cô gái lang thang cơ nhỡ giở trò đồi bại

TTO - Công an quận 5 (TP.HCM) đang điều tra, xác minh đoạn video clip ghi lại cảnh nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ khống chế một cô gái có biểu hiện tâm thần, lang thang cơ nhỡ để giở trò đồi bại tại một con hẻm thuộc địa bàn phường 11.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên