Thứ 4, ngày 16 tháng 6 năm 2021

Nam thanh niên chết cháy trong phòng trọ nghi do tự thiêu

14/03/2019 16:09 GMT+7

TTO - Sau vụ cháy tại căn phòng trọ hẻm đường Cầu Dứa - Phú Nông, xã Vinh Ngọc, TP Nha Trang, người dân địa phương phát hiện thi thể anh N.T.D, 25 tuổi, lao động tự do đến từ tỉnh Ninh Thuận.

Nam thanh niên chết cháy trong phòng trọ nghi do tự thiêu - Ảnh 1.

Hẻm đường Cầu Dứa - Phú Nông nơi xảy ra vụ cháy - Ảnh: NGUYỄN VIẾT

Chiều 14-3, ông Lê Văn Mỹ, chủ tịch UBND xã Vĩnh Ngọc (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), cho biết đã xác định được danh tính nam thanh niên chết cháy trong phòng trọ ở hèm đường Cầu Dứa - Phú Nông (thôn Phú Đông Nam, xã Vĩnh Ngọc).

Theo đó, người chết cháy là anh N.T.D. (25 tuổi, trú tỉnh Ninh Thuận).

Khuya 13-3, người dân địa phương phát hiện ngọn lửa bốc lên từ phòng trọ ở hẻm đường Cầu Dứa - Phú Nông. Khu vực cháy là khu dân cư đông đúc, người dân đã hô hoán cùng nhau dập lửa.

Khi lửa được dập tắt, người dân phát hiện thi thể anh D. cháy đen trên gác lửng của phòng trọ, đồ đạc trong phòng bị thiêu rụi.

"Anh D. là lao động tự do, không phải người ở địa phương. Theo thông tin ban đầu từ người dân, anh D. cùng vợ thuê phòng trọ ở hẻm đường Cầu Dứa - Phú Nông đã lâu. 

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, người vợ đã thoát ra được. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ nhưng theo thông tin người dân cung cấp, chúng tôi nghi anh D. đóng cửa tự thiêu" - ông Mỹ nói.

THÁI THỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận