20/02/2018 15:46 GMT+7

Nam tài tử Sylvester Stallone lại bị mạng xã hội 'khai tử'

BẢO DUY
BẢO DUY

TTO - Sylvester Stallone, nam diễn viên cơ bắp nổi tiếng của loạt phim hành động Rambo, được tuyên bố đã qua đời vì ung thử tuyến tiền liệt. Sự thật thế nào?

Nam tài tử Sylvester Stallone lại bị mạng xã hội khai tử - Ảnh 1.

Nam diễn viên Sylvester Stallone - Ảnh: REUTERS

Tin Stallone qua đời bắt đầu ngập tràn mạng xã hội từ mấy ngày nay, đúng 18 tháng sau khi ông bị một tờ báo Trung Quốc loan tin đã chết tại nhà riêng ở Mỹ.

Hình ảnh Stallone cùng ngày sinh và năm mất của ông được nhiều người cả tin chia sẻ trên Twitter kèm theo lời chia buồn và cầu chúc an nghỉ.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như lại là một trò đùa quái ác của ai đó.

Mọi chuyện bắt đầu sau khi ngôi sao có biệt danh The Rocky chia sẻ các hình ảnh trong dự án phim mới lên mạng xã hội. Các hình ảnh rũ rượi, không còn sức sống của ông trên poster phim đã được sử dụng để chứng minh đó là những hình ảnh cuối đời của nam tài tử.

"Tôi tưởng ông ấy chết rồi chứ? Tôi ghét mạng Internet", một người sử dụng Twitter viết.

"Stallone có qua đời thật không hay Facebook lại lừa gạt chúng ta một lần nữa?", một người khác tỉnh táo hơn đặt vấn đề.

Tất nhiên, Stallone vẫn sống khỏe re. Nam diễn viên tỏ ra bình thản khi hay tin mình đã chết trước khi khoe vừa mới đi đấm bốc về.

Năm 2016, một tờ báo Trung Quốc đưa tin nam diễn viên cơ bắp đã qua đời và khiến nhiều người sụp bẫy. Điều tra ra mới biết tờ báo này chuyên tế sống người nổi tiếng và Stallone không phải là nạn nhân duy nhất.

Mặc dù tin diễn viên Stallone qua đời năm 2016 là giả, nó đã kịp khiến nhiều người, vốn ít cập nhật tin tức, tin là thật. Vậy nên mới có việc khi tin nam diễn viên này qua đời... một lần nữa xuất hiện trên mạng mấy ngày gần đây, nó khiến nhiều người bối rối và chưng hửng.

Những Những 'sao' nào đã bị cư dân mạng thế giới 'giết'? Mạng xã hội Trung Quốc tung tin vịt Châu Nhuận Phát chết Mạng xã hội Trung Quốc tung tin vịt Châu Nhuận Phát chết Hãi hùng những tin giả của năm 2017 Hãi hùng những tin giả của năm 2017
BẢO DUY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên