Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Nam sinh lớp 10 bị đánh dã man, đẩy xuống hố nước trước cổng trường

30/10/2021 08:55 GMT+7

TTO - Từ mâu thuẫn với bạn học, nam sinh lớp 10 tại Quảng Bình bị hai thanh niên là người nhà của bạn đến chặn đánh dã man ngay trước cổng trường.

Nam sinh lớp 10 bị đánh dã man, đẩy xuống hố nước trước cổng trường - Ảnh 1.

Nam sinh bị đánh đấm dã man rồi bị kéo xệch giữa đường - Ảnh cắt từ clip

Sáng 30-10, ông Phan Thanh Sơn, trưởng Công an huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình), xác nhận đơn vị này đang tạm giữ hai thanh niên để điều tra về hành vi hành hung một học sinh trên địa bàn.

Hai thanh niên này là P.H.G.H. và P.N.K. (cùng trú trên địa bàn Quảng Trạch).

Vụ hành hung xảy ra trước cổng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm vào trưa 29-10. Thời điểm trên, một nam sinh lớp 10 vừa ra khỏi cổng trường thì bị hai thanh niên chặn đánh dã man bằng mũ bảo hiểm, đấm đá và ném đá vào người. 

Nam sinh lớp 10 không thể kháng cự nên chỉ biết ôm đầu chịu đòn. Sau khi đánh tới tấp, hai thanh niên trên còn đẩy nam sinh xuống một hố nước gần đó.

Video: Hai thanh niên hành hung và đạp nam sinh lớp 10 rơi xuống vũng nước trước cổng trường

Vụ việc xảy ra có rất đông học sinh trong trường chứng kiến. Một số đã vào can ngăn nhưng nạn nhân vẫn bị đánh dữ dội.

Một số người đã quay video và tối cùng ngày đưa lên mạng xã hội. Video này ngay sau đó đã gây phẫn nộ vì mức độ dã man và được chia sẻ rất nhiều.

Được biết, nguyên nhân ban đầu do học sinh này mâu thuẫn với một bạn học. Hai thanh niên nói trên là người nhà của bạn học đó.

Nam sinh lớp 11 nghi bị bạn cùng trường dùng gậy sắt đánh chấn thương sọ não Nam sinh lớp 11 nghi bị bạn cùng trường dùng gậy sắt đánh chấn thương sọ não

TTO - Theo lời kể của học sinh chứng kiến, sau giờ tan học buổi sáng, vừa ra ngoài cổng trường, L. bị một học sinh cùng trường dùng gậy sắt đập thẳng vào đầu.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận