09/09/2025 14:21 GMT+7

Nam sinh bị đánh hội đồng dùng hung khí chống trả khiến 2 người trọng thương

Tại Quảng Trị, một nam sinh bị đánh hội đồng bởi nhóm 4 người ngay sát trường. Sau đó nam sinh này đã dùng hung khí chống trả khiến 2 người trong nhóm tấn công bị trọng thương.

nam sinh bị đánh - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc nam sinh bị đánh sau đó dùng hung khí chống trả khiến 2 người tấn công mình bị thương - Ảnh cắt từ camera an ninh

Ngày 9-9, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị xác nhận đã nhận được báo cáo nhanh của Trường THPT Cam Lộ về vụ việc nam sinh bị đánh của trường này dùng hung khí chống trả khiến 2 người trọng thương.

Theo báo cáo, vụ việc xảy ra vào khoảng gần 11h trưa 8-9. Thời điểm trên, em L.Q.T., học sinh lớp 10A4 ra uống nước tại một quán nước gần phía sau lưng trường sau giờ học môn giáo dục thể chất. Tại đây, T. bị 4 thanh niên dùng hung khí lao vào tấn công vì trước đó có mâu thuẫn với một bạn nữ học cùng lớp.

Dù kêu cứu nhưng T. vẫn liên tục bị hành hung, nên sau đó đã chống trả bằng hung khí khiến 2 thanh niên bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Bản thân T. bị nhiều vết thương ở vùng đầu, hiện điều trị tại bệnh viện, sức khỏe dần ổn định.

Công an xã Cam Lộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc. Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra nguyên nhân.

Nam sinh bị đánh hội đồng dùng hung khí chống trả khiến 2 người trọng thương  - Ảnh 2.Làm rõ vụ nam sinh bị bạn đánh bằng mũ bảo hiểm, kêu cứu 'mình có làm gì mấy bạn đâu'

Học sinh lớp 8 ở Đồng Nai bị nhóm bạn cùng trường dùng mũ bảo hiểm, tay, chân đánh, đá liên tiếp khiến dư luận bức xúc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất