Tự giới thiệu

Nam An Market phòng chống dịch COVID-19 nghiêm ngặt

03/08/2020 16:00 GMT+7

Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng khi đến mua sắm tại siêu thị là mục tiêu mà Nam An Market đặt lên hàng đầu trong giai đoạn cả nước cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Chủ động phòng chống dịch

Nam An Market phòng chống dịch COVID-19 nghiêm ngặt - Ảnh 1.

Nam An Market trang bị bảo hộ phòng chống dịch đầy đủ cho nhân viên

Sau khi Báo cáo nhanh của UBND huyện Lạc Dương - Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh COVID-19 về trường hợp một người Nhật làm việc tại Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Hokkaido Lotus tại xã Đa Nhiêm, huyện Lạc Dương nghi nhiễm COVID-19.

Trong lịch trình của trường hợp bệnh nhân này cách đây 15 ngày trước, khi đến TP.HCM đã có ghé qua cửa hàng Nam An Market là cửa hàng 21 Thảo Điền và cửa hàng 303 Nguyễn Văn Trỗi.

Sau khi nhận được thông tin, Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Nam An đã nhanh chóng rà soát lại tình hình sức khỏe của toàn bộ nhân viên, kết quả là đến nay, sau 15 ngày vị khách Nhật đến cửa hàng Nam An Market, toàn bộ nhân viên công ty Nam An không có bất kỳ trường hợp nào bị sốt, sổ mũi, viêm họng hoặc ho khan!

Qua kiểm tra camera, thì thời điểm vị khách Nhật đến các cửa hàng rơi vào thời gian vắng khách và tiếp xúc khá hạn chế với nhân viên của Nam An.

Sau khi kiểm tra y tế, toàn bộ người tiếp xúc với vị khách Nhật tại Lâm Đồng và TP.HCM đều có kết quả âm tính, các nhân viên của Nam An có trao đổi với khách Nhật tại cửa hàng cũng đã được về nhà.

Chủ động hợp tác và minh bạch thông tin để khách hàng an tâm, tối ngày 1/8/2020 (lúc 20h45), Công ty Nam An đã phối hợp và cung cấp hình ảnh camera về hành trình khách hàng Nhật đến cửa hàng Nam An Market cho cơ quan Công An tạo thuận lợi cho việc xử lý kịp thời cùng Trung tâm kiểm soát dịch bệnh CDC - TP.HCM.

Áp dụng quy trình sát khuẩn từ nhà kho đến cửa hàng

Đại diện ban lãnh đạo Nam An Market chia sẻ rằng, ngay từ thời điểm phát sinh dịch COVID-19 (tháng 2/2020), Công ty Nam An đã triển khai và thực hiện nghiêm túc hàng loạt các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh trên hệ thống.

Nam An Market phòng chống dịch COVID-19 nghiêm ngặt - Ảnh 2.

Khách đến mua sắm và nhân viên đều tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh

Cụ thể, ngay trong nội bộ công ty đã ban hành rất nhiều văn bản hướng dẫn phòng ngừa, qui trình xử lý cách ly các nhân viên đi đến các vùng dịch và thực hiện hướng dẫn khai báo sức khỏe hàng ngày cho phòng hành chánh nhân sự.

Trong suốt thời gian dịch diễn ra từ tháng 2/2020 đến nay, hàng ngày, toàn bộ nhân viên công ty đều được kiểm tra thân nhiệt, được cung cấp vitamin C, vitamin tổng hợp để tăng sức đề kháng.

Tiếp đó, để tạo sự thuận lợi cho hoạt động mua sắm an toàn, tại các điểm siêu thị kinh doanh, Nam An đều trang bị Gel rửa tay cho khách hàng và nhân viên, hướng dẫn khách hàng khi đến mua sắm phải đeo khẩu trang và tiến hành đo thân nhiệt khi đến mua sắm.

Để đảm bảm an toàn cho khách hàng và bản thân, trong quá trình tiếp xúc, toàn bộ nhân viên cửa hàng đều được tập huấn và hướng dẫn rõ ràng quy trình, luôn đeo khẩu trang, kính, nón che mặt, găng tay y tế, chủ động giữ khoảng cách an toàn khi giao dịch.

Song song đó, thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19 được Công ty Nam An và các cửa hàng Nam An Market vẫn được duy trì kể từ tháng 2/2020 đến nay.

Cụ thể là, thường xuyên phun khử trùng cửa hàng từ một công ty chuyên nghiệp và bộ phận kỹ thuật duy trì chiếu đèn cực tím chuyên dụng diệt khuẩn trong không khí, bề mặt hàng hóa và thiết bị của khu vực cửa hàng, văn phòng theo tần suất 1 lần/tuần.

Còn công tác vệ sinh sát khuẩn quầy kệ ở các cửa hàng được tiến hành nghiêm túc mỗi ngày.

Nam An Market phòng chống dịch COVID-19 nghiêm ngặt - Ảnh 3.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp và sức khỏe cho người mua sắm luôn được công ty chú trọng

Một hoạt động phòng ngừa cao độ nữa là, trong suốt giai đoạn phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho đến nay, Công ty Nam An đã áp dụng duy trì việc cách ly các nhân viên nghỉ phép, nghỉ việc riêng đi đến các vùng có nguy cơ có dịch.

Để đảm bảo sức khỏe và tạo thuận lợi cho khách hàng mua sắm, ngoài đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, Nam An Market còn triển khai mô hình bán hàng online và giao hàng tận nhà. Theo đó, khách hàng sau khi đặt hàng sẽ nhận được sản phẩm sau 2 tiếng.

Hiện tại, Nam An Market đang có 3 cửa hàng kinh doanh tại:

- 21 Thảo Điền, Quận 2;

- 303 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình

- và cửa hàng ở số 6 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM.

Thông tin về Nam An Market truy cập tại: https://namanmarket.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận