Tag: Nagoya

Vì sao Công Phượng bị thay ra sau 16 phút đấu cho Yokohama?

HLV Shuhei Yomoda tiết lộ tình trạng chấn thương của tiền đạo Nguyễn Công Phượng trong trận thua 1-3 của Yokohama FC trước Nagoya Grampus ở vòng 3 J-League Cup 2024.

'Khủng bố sushi': Nhật truy tố người liếm chai nước tương ở nhà hàng

Hôm 28-3, Nhật Bản truy tố một thanh niên về tội cản trở hoạt động kinh doanh. Người này bị bắt sau khi liếm chai nước tương tại nhà hàng sushi ở TP Nagoya và đăng video về hành vi này lên mạng.

Bay Fukuoka và Nagoya dễ dàng cùng Vietjet ngay hôm nay

Với các đường bay thẳng từ Hà Nội đến Nagoya và Fukuoka (Nhật Bản), Vietjet mang đến thêm nhiều lựa chọn cho người dân và du khách đi du lịch, công tác, thăm thân hay học tập tại "xứ sở hoa anh đào".

Rừng phong thu đã nhuộm màu quan san

TTO - Đứng giữa thung lũng Korankei (vùng Gifu, Nhật Bản) tràn ngập sắc thu, bạn chợt hiểu rằng đôi khi chỉ có thể cảm nhận mùa thu bằng lòng nhẫn nại và sự tinh tế của tâm hồn, cùng sự mẫn cảm của tình yêu.

'TP.HCM có tiềm năng đầu tư PPP rất lớn'

TTO  - “Từ đây đến năm 2020, TP.HCM sẽ cần đầu tư đến 50 tỉ USD vào hạ tầng. Trong đó hình thức đầu tư đối tác công tư (PPP) là điều chúng tôi mong đợi ở các nhà đầu tư Nhật Bản”.

Saigontourist mời phụ nữ Nhật tham gia xúc tiến du lịch

TTO - Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) mời bà Hirose Noriko đến từ tỉnh Nagoya, Nhật Bản là đại diện cho Saigontourist tại thị trường này. 

Nhật Bản tuyển ninja để quảng bá du lịch

TTO - Tỉnh Aichi của Nhật Bản đang tuyển dụng 6 ninja trẻ khỏe với mức lương 19.000 US/năm để quảng bá cho ngành du lịch trước thềm Thế vận hội mùa hè 2020.

Cuộc "cách mạng rác" ở Nagoya

TTCT - Nagoya, thành phố 2 triệu dân, đã trở thành “thủ đô xanh” của Nhật Bản với những nỗ lực cải thiện môi trường không ngừng của chính quyền và nhân dân thành phố. Và cuộc “cách mạng rác” luôn được nhắc tới như thành tựu đáng tự hào nhất.