12/06/2023 06:48 GMT+7

Nadal chúc mừng kỷ lục của Djokovic: '23 là con số không tưởng'

Nadal đã gửi lời chúc mừng đến đối thủ 'truyền kiếp' của mình là Djokovic, sau khi tay vợt Serbia có được danh hiệu Grand Slam thứ 23.

Nadal chúc mừng kỷ lục của Djokovic: 23 là con số không tưởng - Ảnh 1.

Djokovic được người hâm mộ chúc mừng sau khi giành Grand Slam thứ 23 trong sự nghiệp

"Vua đất nện" Nadal đã không thể góp mặt ở Roland Garros 2023 do chấn thương. Chứng kiến Djokovic vô địch và vượt mặt mình, Nadal vẫn gửi lời chúc mừng đến đối thủ "truyền kiếp" của mình trong hơn một thập kỷ qua. 

Trên trang Twitter, Nadal viết: "Gửi thật nhiều lời chúc mừng cho thành tích đáng kinh ngạc này. 23 là con số mà chỉ vài năm trước còn không thể tưởng tượng nổi và bạn đã làm được! Hãy tận hưởng điều đó với gia đình và đồng đội của bạn!".

Tay vợt Tây Ban Nha Carlos Alcaraz, người đã thất bại trước Djokovic ở bán kết Roland Garros 2023, cũng chúc mừng: "Xin chúc mừng Djokovic cho chức vô địch, một kỷ lục mới đã ra đời". 

Trang Twitter chính thức của Roland Garros cũng đăng ảnh chúc mừng và gọi chiến tích của tay vợt Serbia là "không thể tin nổi". 

Djokovic: "Cảm giác vượt trước Nadal thật không thể tin được"

Djokovic cũng nói rằng cảm giác vượt trước Nadal "thật không thể tin nổi". Djokovic nói với báo Marca: "Cảm giác dẫn trước Nadal thật không thể tin nổi. Mỗi người làm theo cách riêng của mình. 15 năm qua tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghĩ về Nadal và Federer. Họ đã thúc đẩy tôi luôn cố gắng để cải thiện mình". 

Sau khi làm nên lịch sử, Djokovic nói rằng anh vẫn chưa muốn giải nghệ và sẽ hướng đến nhiều danh hiệu hơn nữa. 

Djokovic cho biết: "Tôi không muốn nói rằng tôi là người giỏi nhất trong lịch sử vì điều đó sẽ là thiếu tôn trọng người khác. Mỗi thời đại sẽ có những tay vợt vĩ đại. Khi bạn nói về lịch sử, bạn nói về 'Grand Slam' và vị trí số 1 thế giới. 

Tôi chỉ biết giờ đây tôi đã phá cả hai kỷ lục. Tôi chưa nghĩ đến việc giải nghệ sau khi liên tục vô địch các giải đấu lớn, đó là điều thực sự thúc đẩy tôi. Tôi đang nghĩ đến Wimbledon".

Vô địch Roland Garros 2023, Djokovic giành Grand Slam thứ 23Vô địch Roland Garros 2023, Djokovic giành Grand Slam thứ 23

Tối 11-6, Novak Djokovic đã đánh bại Casper Ruud 3-0 trong trận chung kết để đăng quang chức vô địch Roland Garros 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên