Theo thông tin ban đầu, khoảng 21g cùng ngày, ông Nguyễn Văn Thái (53 tuổi, ngụ số 4/3, đường Nguyễn Huỳnh Đức, P.8, TP.Mỹ Tho) đang xem ti vi thì bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng phát dữ dội từ phòng khách.
Ông Thái cùng những người thân trong gia đình dùng nhiều dụng cụ như xô nước, bình chữa cháy mini...nhưng do trong nhà có chứa rất nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan sang các phòng khác. Ông Thái cùng 7 người thân chạy lên lầu và leo sang lan can nhà hàng xóm kịp thời.
Nhận tin báo, 5 xe cứu hỏa và hơn 50 cán bộ chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt phong tỏa hiện trường và chữa cháy.
Sau gần một giờ, lực lượng chữa cháy mới khống chế ngọn lửa, không làm cháy lan qua các căn hộ khác. Tại hiện trường, nhiều đồ đạc có giá trị như xe máy, tivi cùng với nhiều tài sản trong căn nhà này đều bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Hai căn nhà kế bên cạnh cũng bị cháy xém.
Đại tá, Nguyễn Việt Hùng, phó giám đốc công an tỉnh Tiền Giang cũng đã có mặt để chỉ đạo lực lượng chức năng tích cực chữa cháy, ông cho biết chưa ghi nhận trường hợp người bị nạn trong vụ hỏa hoạn cũng như tổng thiệt hại về tài sản. Đồng thời, ông cũng cho các đơn vị nghiệp vụ tiến hành bảo vệ an ninh trật tự giúp đỡ gia đình bị nạn. Sáng nay, đơn vị sẽ tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy và thống kê thiệt hại - Ông Hùng cho biết thêm.
Ông Nguyễn Văn Thái, cho biết phòng khách của căn nhà là tiệm may có chất chứa nhiều vải sợi.
Khói mù mịt các chiến sĩ dùng thang leo chữa cháy - Ảnh Hoài Thương
![]() |
| Nhiều xe máy cùng tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn - Ảnh Hoài Thương |

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận