Mỹ Tâm tung hit mới 'Con gái như em' trước khi ra album nhạc phim

25/05/2019 15:46 GMT+7

TTO - Ca sĩ Mỹ Tâm vừa gửi đến người hâm mộ MV 'Con gái như em' như một món quà tặng bất ngờ trước thời điểm ra mắt album nhạc phim 'Chị trợ lý của anh' vào ngày 26-5.

Mỹ Tâm tung hit mới Con gái như em trước khi ra album nhạc phim - Ảnh 1.

Mỹ Tâm lần dầu kết hợp với nghệ sĩ trẻ Binz cho dự án Chị trợ lý của anh - Ảnh: M.T.E

Mỹ Tâm chia sẻ đây là một trong những ca khúc nằm trong album nhạc phim Chị trợ lý của anh. Và quyết định thực hiện phiên bản MV Con gái như em này nằm ngoài dự định ban đầu, để đáp lại tình cảm của các fan. 

Mỹ Tâm và Binz hát Con gái như em

Trước đó, đã có hơn 5260 chữ ký online được người hâm mộ cùng nhau ký để thuyết phục thần tượng nhanh chóng ra mắt một trong những tác phẩm trong album Chị trợ lý của anh lần này và ca khúc Con gái như em đã được lựa chọn.

Con gái như em là một sáng tác của Binz viết riêng về nhân vật nữ chính của tác phẩm điện ảnh đầu tay có sự tham gia của Mỹ Tâm trong nhiều vai trò khác nhau. Ca khúc từng được giới thiệu một đoạn nhỏ ở cuối đoạn phim và nhanh chóng được các fan xếp vào danh sách chờ đón từ những ngày đầu phim công chiếu.

Mỹ Tâm tung hit mới Con gái như em trước khi ra album nhạc phim - Ảnh 3.

Album Chị trợ lí của anh là album mới nhất của Mỹ Tâm, sau album Tâm 9 đã ra mắt cách đây 2 năm - Ảnh: M.T.E

MV Con gái như em gồm những phân đoạn trích trong bộ phim Chị trợ lý của anh cùng những hình ảnh ghi lại buổi thu âm cho ca khúc của Mỹ Tâm và Binz. Sự kết hợp lần đầu của cả hai trong phòng thu đã khiến nhiều khán giả bất ngờ lẫn phấn khích. 

Theo ghi nhận, chỉ trong chưa đầy một giờ ra mắt, MV đã thu hút được hơn 100.000 lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ, yêu thích, hứa hẹn sẽ gặt hái được những kỷ lục mới của nhạc Việt. 

Trong khi đó, dù chưa ra mắt, album nhạc phim Chị trợ lý của anh cũng đã "gây sốt" khi số lượng đặt mua trước đã quá tải so với số lượng được chuẩn bị trước. 

Chính vì thế, để đảm bảo cung cấp đủ đĩa cho những khán giả đến mua trực tiếp tại buổi ký đĩa diễn ra chiều 26-5, công ty giải trí của Mỹ Tâm đã tạm thời đóng lại website đăng ký và hẹn sẽ mở lại khi đợt phát hành đĩa thứ hai bắt đầu.

Mỹ Tâm tặng 10.000 CD nhạc phim Mỹ Tâm tặng 10.000 CD nhạc phim 'Chị trợ lý của anh'

TTO - CD nhạc phim "Chị trợ lý của anh" của Mỹ Tâm sẽ phát hành vào ngày 25-1, để dành tặng cho khán giả xem phim.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận