Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Mỹ Tâm tái bản đĩa nhạc đầu tay 'Mãi yêu' sau 17 năm

02/03/2018 17:03 GMT+7

TTO - Ca sĩ Mỹ Tâm vừa tái bản lại album đầu tay mang nhan đề 'Mãi yêu' với một diện mạo mới sau 17 năm phát hành như một món quà nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8-3.

Mỹ Tâm tái bản đĩa nhạc đầu tay Mãi yêu sau 17 năm - Ảnh 1.

Bìa album đầu tay - Mãi yêu của Mỹ Tâm phiên bản 2001 (trái) và 2018 (phải)

Năm 2001, Phương Nam Phim (PNF) là đơn vị thực hiện đĩa nhạc đầu tay cho ca sĩ Mỹ Tâm với nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thời điểm đó là Quốc Bảo. 

Trong suốt 17 năm, album CD đầu tay của Mỹ Tâm - Mãi yêu đã bán được hơn 30.000 bản và được đánh giá là một trong những album chất lượng, hay nhất trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm. 

Mỹ Tâm - Mãi Yêu (ENDLESS LOVE) M/V

Đến nay, album Mãi yêu đã không còn trên thị trường. Đơn vị sản xuất và phát hành cho biết: "Nhiều khán giả, nhất là người hâm mộ của Mỹ Tâm đã tìm kiếm cũng như gửi yêu cầu thông qua fanpage, điện thoại, email đề nghị tái bản lại album nói trên. 

Thế nên lần tái bản này, phiên bản Mãi yêu 2018 sẽ có phần bìa mới hoàn toàn do Thái Feeling (người từng thiết kế các album vol.3 - Yesterday & now, vol.4 - Hoàng hôn thức giấc, VCD/DVD live show Ngày ấy & bây giờ của Mỹ Tâm) thực hiện. 

Đặc biệt hơn nữa, những hình ảnh trong bìa album phiên bản 2018 đều do chính nhạc sĩ Quốc Bảo chụp Mỹ Tâm với sự mộc mạc, đáng yêu của một cô ca sĩ trẻ - sinh viên Nhạc viện TP.HCM thuở mới vào nghề.

Nhạc sĩ Quốc Bảo cho biết trong thông tin phát ra từ nhà sản xuất và phát hành album Mãi yêu: "Sau khi Mỹ Tâm đoạt Huy chương vàng - Liên hoan giọng ca trẻ Asean tại Thượng Hải, PNF đề nghị tôi thực hiện album đầu tay cho cô học trò yêu mến với nhan đề Mãi yêu

Tôi nghĩ đó là bước định hình quan trọng của Tâm trong sự nghiệp âm nhạc… 

Năm 2017, khi nhận được album thứ 9 do Tâm gửi tặng, tôi rất xúc động vì thấy được em đã đi rất xa. Cả một chặng đường hoạt động với một sức bền khủng khiếp. Sau gần 20 năm, công chúng vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" với sức hút của cái tên Mỹ Tâm..."

Một số ca khúc trong album Mãi yêu: 

Yêu dại khờ - Mỹ Tâm

Tóc nâu môi trầm - Mỹ Tâm

Sóng - Mỹ Tâm

Hình ảnh ca sĩ Mỹ Tâm qua ống kính của nhạc sĩ Quốc Bảo cách đây 17 năm:

Mỹ Tâm tái bản đĩa nhạc đầu tay Mãi yêu sau 17 năm - Ảnh 6.
Mỹ Tâm tái bản đĩa nhạc đầu tay Mãi yêu sau 17 năm - Ảnh 7.
Mỹ Tâm tái bản đĩa nhạc đầu tay Mãi yêu sau 17 năm - Ảnh 8.
Mỹ Tâm tái bản đĩa nhạc đầu tay Mãi yêu sau 17 năm - Ảnh 9.
Mỹ Tâm tái bản đĩa nhạc đầu tay Mãi yêu sau 17 năm - Ảnh 10.
Mỹ Tâm tái bản đĩa nhạc đầu tay Mãi yêu sau 17 năm - Ảnh 11.
Mỹ Tâm tái bản đĩa nhạc đầu tay Mãi yêu sau 17 năm - Ảnh 12.
Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Trà My, Noo Phước Thịnh... yêu là phải chết? Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Trà My, Noo Phước Thịnh... yêu là phải chết?

TTO - Hàng loạt MV của các ca sĩ Việt gần đây kể những chuyện tình với đoạn kết: yêu là… chết luôn! Có phải vì ý tưởng cho MV đã cạn kiệt?

Mỗi khi Mỹ Tâm khó khăn thì lại có "quới nhân" xuất hiện Mỗi khi Mỹ Tâm khó khăn thì lại có 'quới nhân' xuất hiện

TTO - Hai ngày sau khi chính thức tung ra album 'Tâm 9", Mỹ Tâm nói cô thấy "đã" dễ sợ và có cảm giác như cả nước đang nghe nhạc của mình.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận