Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Mỹ Tâm, Sơn Tùng cùng khán giả lập kỉ lục Việt Nam

04/03/2016 15:04 GMT+7

TTO - Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP cùng xuất hiện trong đêm nhạc mừng ngày 8-3 do nhạc sĩ Nguyễn Hà cùng ê-kíp Nguyễn Production thực hiện với chủ đề iConcert - Say it sing it share it.

Ca sĩ Mỹ Tâm - Ảnh: Gia Tiến

Giải thích về tên chương trình lần này, nhạc sĩ Nguyễn Hà cho biết: “Chữ i trong iConcert là viết tắt cho Internet. Trong thời đại phát triển của Internet, iConcert là một đêm nhạc đặc biệt quy tụ những ca sĩ đang được khán giả trẻ - đối tượng lớn sử dụng Internet - yêu thích. Tôi muốn mang đến một ý tưởng thật khác lạ, thú vị về một đêm nhạc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ”.

iConcert -  Say it sing it share it diễn ra vào lúc 20g ngày 6-3 tại sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM và được phát vé hoàn toàn miễn phí dành cho khán giả yêu âm nhạc.

Sơn Tùng M-TP - Ảnh: Gia Tiến

Dàn ca sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình bao gồm: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hari Won, Isaac (365), Hằng Bingboong.

Một trong những điểm đặc biệt nhất trong ý tưởng của iConcert - Say it sing it share it nhân ngày Quốc tế Phụ nữ là người hâm mộ sẽ cùng các ngôi sao trong chương trình xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam mới về số người tặng hoa cho nhau nhiều nhất trong một đêm nhạc.

“Đây là một trong những ý tưởng thú vị và đặc biệt trong một dịp ý nghĩa như ngày 8-3 sắp đến. Tôi rất hy vọng các bạn trẻ sẽ hào hứng và ủng hộ cho ý tưởng này” - nhạc sĩ Nguyễn Hà cho hay.

Theo dự kiến, tổ chức Guinness Việt Nam có mặt trong sự kiện và trao chứng nhận cho đại diện ban tổ chức chương trình.

MC Thanh Bạch - người từng đạt kỷ lục Guinness Việt Nam người dẫn chương trình giải trí truyền hình nhiều nhất Việt Nam -  tham dự với vai trò dẫn dắt sự kiện trong lần tạo lập kỉ lục mới này cho năm 2016.

iConcert - Say It Sing It Share It sẽ dành tặng vé miễn phí cho khán giả mong muốn thưởng thức sự kiện. Bạn đọc có thể nhận vé tại: 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, p. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM trong khoảng thời gian từ 9g - 17g ngày 4,5 và 6-3-2016. Số hotline để liên lạc: 0908.686.720 (Ms Ngọc).

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận