Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Mỹ Tâm nhận Giải thưởng Huyền thoại Âm nhạc Châu Á

22/11/2014 08:28 GMT+7

TTO - Tối 21-11, ca sĩ Mỹ Tâm đã nhận giải "Asia's Music Legend" (Huyền thoại Âm nhạc Châu Á) trong sự kiện Top Asia Corporate Ball 2014 tại Malaysia.

Mỹ Tâm nhận Giải thưởng Huyền thoại Âm nhạc Châu Á

Lễ trao giải diễn ra trong sự kiện Top Asia Corporate Ball lần thứ 2, được tổ chức bởi Top 10 of Asia Initiative và bảo trợ bởi Bộ Văn hoá Du lịch Malaysia và Bộ Công Thương Malaysia.

Sự kiện này là tâm điểm của chuỗi hoạt động tôn vinh những thành tựu của các cá nhân, tổ chức và cả các quốc gia xuất sắc vượt trội trong toàn Châu Á.

Mục đích của sự kiện là giới thiệu và vinh danh những người tạo nên các thành quả dẫn đầu từ các nền văn hoá, lĩnh vực và cá nhân khác nhau.

Ban tổ chức đã công bố những nhân vật xuất sắc nhất với những câu chuyện về thành tựu đã giúp truyền cảm hứng và khuyến khích nhiều cá nhân khác phấn đấu hơn nữa để hướng đến thành công trong lĩnh vực của họ.

Trong đó, Mỹ Tâm đã được vinh danh là "Asia's Music Legend" (Huyền thoại Âm nhạc Châu Á). Đây là giải thưởng cao nhất trao tặng cho cá nhân nghệ sĩ xuất sắc, là biểu tượng trong lĩnh vực âm nhạc.

Mỹ Tâm đã chọn lựa dựa trên nghiên cứu khảo sát thực hiện bởi tạp chí về các nữ ca sĩ hàng đầu trên toàn Châu Á do Nhà xuất bản Top 10 of Asia thực hiện.

Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt Nam được tôn vinh danh hiệu "Asia's Music Legend". 

Mỹ Tâm nhận Giải thưởng Huyền thoại Âm nhạc Châu Á

Ngoài giải thưởng dành cho Mỹ Tâm, sự kiện còn tôn vinh các cá nhân thuộc tám quốc gia khác thuộc các hạng mục:

- Asia’s Top Nation for Academic Advancement,

- Asia’s Best Island Nation Destination,

- Fastest Economic Growth Nation in Asia,

- Asia’s Leading Corporate Social Responsibility Nation,

- Asia’s Most Inspiring Platform for Business Talents,

- Asia’s Best Nation in Argo-Industry Development,

- Asia’s Most Attractive Medical Tourism Destination

- Asia’s Most Liveable Nation.

Việt Nam cũng được chọn là “Asia's Most Attractive Nation for Manufacturing” (Quốc gia thu hút đầu tư sản xuất nhất Châu Á).

Nhà xuất bản Top 10 of Asia đã hoàn thành nghiên cứu khảo sát trên các quốc gia sản xuất tại Châu Á và Việt Nam dẫn đầu trong danh sách 20 quốc gia được chọn.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận