06/09/2013 14:13 GMT+7

Mỹ Chi hát tiếp dân ca trong chung kết The Voice nhí

TR.N.
TR.N.

TTO - Quang Anh, Ngọc Duy và Mỹ Chi sẽ tranh tài chung kết Giọng hát Việt nhí vào đêm mai thứ bảy 7-9. Bạn đọc Tuổi Trẻ Online có thể gửi câu hỏi đến top 3 thí sinh ngay từ bây giờ.

KKJopeNt.jpgPhóng to
Các thí sinh trong đội HLV Hiền Thục tập cho đêm chung kết. Ảnh: PHẠM THẾ DANH
0WWRhZHW.jpgPhóng to
Quang Anh (phải) hào hứng trong buỗi tập dợt cho đêm chung kết. Ảnh: PHẠM THẾ DANH
5DYG3IbR.jpgPhóng to
Ngọc Duy trên sàn tập trước đêm chung kết. Ảnh: PHẠM THẾ DANH
NhmmrvXV.jpgPhóng to
Tiết mục tốp ca The Voice Kids. Ảnh: PHẠM THẾ DANH

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh sẽ hát 3 bài hát, bao gồm một bài đơn ca, một bài hát cùng HLV của mình và một bài thể hiện cùng top 5 các thành viên trong đội.

Những tiết lộ từ nhà tổ chức cho hay Quang Anh từ đội HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ hát một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Sơn từng được ca sĩ Ngọc Khuê thể hiện; sau đó cậu bé trình diễn cùng với hai HLV một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến từng được đông đảo biết đến qua giọng ca của ca sĩ Tùng Dương, Hà Trần. Trong tiết mục hát cùng top 5, Quang Anh cùng đồng đội thể hiện một ca khúc do HLV Hồ Hoài Anh sáng tác.

Ngọc Duy sẽ hát ca khúc ăn khách của ca sĩ Đan Trường rồi cùng HLV Thanh Bùi hát liên khúc gồm các ca khúc của Thanh Bùi và Justin Bieber. Ngọc Duy cùng top 5 thí sinh trong đội sẽ hát Tình về nơi đâu cũng của Thanh Bùi.

Giọng hát dân ca Phương Mỹ Chi sẽ tiếp tục hát thể loại dân ca quen thuộc qua ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển.

Mỹ Chi và HLV Hiền Thục sẽ cùng hát một liên khúc trữ tình từng được ca sĩ Cẩm Ly, Hương Lan thể hiện. Mỹ Chi cũng sẽ cùng đội HLV Hiền Thục hát một ca khúc khác từng được ca sĩ Đan Trường hát.

Ngoài phần thi của các thí sinh, chung kết Giọng hát Việt nhí có phần biểu diễn của hai ca sĩ Đinh Hương và Bùi Anh Tuấn.

Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 từ lúc 21g15 ngày 7-9. Các ngôi vị quán quân và á quân sẽ được công bố dựa trên số lượt bình chọn từ khán giả. Phần thưởng cho ca sĩ vô địch trị giá 500 triệu đồng, trong đó bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và 200 triệu đồng học bổng âm nhạc.

MỜI BẠN ĐỌC TUỔI TRẺ ONLINE ĐẶT CÂU HỎI

Dựa trên yêu cầu cụ thể và lượng thư phản hồi của bạn đọc Tuổi Trẻ Online gửi về tòa soạn trong nhiều ngày qua mong muốn được giao lưu với Quang Anh, Ngọc Duy và giọng hát dân ca Phương Mỹ Chi, chúng tôi mời bạn đọc ngay từ bây giờ có thể gửi câu hỏi đến ba thí sinh này.

Nội dung câu hỏi cùng tên người hỏi xin gửi về địa chỉ email: giaitritto@gmail.com

TR.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên