Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

'Muốn chạy xe dịch vụ, chọn Toyota Avanza Premio hay Mitsubishi Xpander?'

24/03/2022 13:34 GMT+7

"Với giá bán tương đồng, Toyota Avanza Premio và Mitsubishi Xpander dường như "ngang sức ngang tài" trong việc làm xe dịch vụ", một độc giả phân vân.

Muốn chạy xe dịch vụ, chọn Toyota Avanza Premio hay Mitsubishi Xpander? - Ảnh 1.

Toyota Avanza Premio mới ra mắt - Ảnh: Toyota

Tôi dự định chạy xe dịch vụ, nhưng với hai chiếc xe dường sàn sàn nhau, thật khó để lựa chọn. Mitsubishi Xpander quá nổi tiếng rồi, nhưng Toyota Avanza Premio cũng có những điểm mạnh.

Về giá bán: Cách biệt không đáng kể, bản Toyota Avanza Premio MT 548 triệu đồng, Mitsubishi Xpander MT 555 triệu đồng.

Về độ bền: Cả hai đều là thương hiệu Nhật thì độ bền không phải lăn tăn, có chăng thì Toyota nổi hơn chút.

Về tiêu thụ nhiên liệu: Xpander dường như có ưu thế hơn vì tầm hơn 4 lít/100 km, còn Avanza Premio mới ra được thông báo là 5,4 lít/100 km. Tôi không rõ con số thực tế sẽ thế nào, nhưng có vẻ "ra thực địa" thì Xpander vẫn đỡ ngốn xăng hơn. Đây sẽ là một tiêu chí khá quan trọng giữa thời buổi giá xăng chỉ chờ chực tăng thế này.

Về không gian: Tôi không được mục sở thị Avanza Premio nên không biết so sánh hai bên thế nào, nhưng nghe nói Xpander nổi tiếng về không gian nội thất rộng rãi thoải mái, ghế linh hoạt, khoang chứa đồ dung tích lớn

Về tiện nghi: Tôi chưa rà soát hết nhưng lướt qua có vẻ Toyota Avanza Premio vừa mới ra mắt chiếm ưu thế về mặt này hơn.

Mời độc giả chia sẻ ý kiến ở ô Bình luận cuối bài viết.

Toyota Veloz Cross, Avanza Premio ra mắt Việt Nam: Giá cao nhất chưa tới 700 triệu đồng, đấu Xpander Toyota Veloz Cross, Avanza Premio ra mắt Việt Nam: Giá cao nhất chưa tới 700 triệu đồng, đấu Xpander

Avanza Premio và Veloz Cross là hai tân binh tham gia phân khúc MPV 7 chỗ tại Việt Nam, cùng Innova cạnh tranh với các đối thủ như Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7.

Độc giả VĨNH PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận