Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

‘Có nên mua Toyota Raize lúc này?’

18/03/2022 08:10 GMT+7

"Raize bị triệu hồi ở nước ngoài thì tôi có nên mua Raize ở Việt Nam hay không?", một độc giả hỏi.

‘Có nên mua Toyota Raize lúc này?’ - Ảnh 1.

Toyota Raize - Ảnh: Toyota

Nhu cầu mua xe của tôi khá rõ ràng: xe nhỏ (phù hợp với đường phố đông đúc và chỗ đậu xe khan hiếm ở thành phố) và gầm cao ("off-road" đường quê cho dễ thở). Nhìn vào nhu cầu này thì tôi có vạch ra Toyota Raize và cho Kia Sonet vào để cân nhắc thêm.

Về cơ bản thì tôi có nghiêng về xe Nhật, cảm quan cá nhân là bền hơn xe Hàn. Giá Raize lại quá ổn. Nhưng gần đây bên Indonesia đang cho thu hồi Raize và không rõ xe ở Việt Nam có chịu ảnh hưởng gì không, vì nghe nói là nhập từ bên đó về. 

Tôi cũng không chê gì nhiều Kia Sonet, nhưng lướt qua một vòng thì thấy giá tăng. Với tôi điểm cộng lớn nhất của xe Hàn là giá rẻ hơn xe Nhật cùng phân khúc lại nhiều tính năng, mà nay giá cứ nhấp nhổm thì nên chăng mua luôn xe Nhật cho lành?

Mời độc giả chia sẻ ý kiến ở ô Bình luận cuối bài viết.

Gần 15.000 chiếc Toyota Raize bị triệu hồi vì lỗi chắn bùn trước Gần 15.000 chiếc Toyota Raize bị triệu hồi vì lỗi chắn bùn trước

Toyota Raize và Daihatsu Rocky (phiên bản “thấp” hơn của Raize ở thị trường Indonesia, Malaysia và Nhật Bản) đã phải tiến hành triệu hồi do lỗi tấm chắn bùn trước.

Độc giả MINH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận