21/02/2024 08:00 GMT+7

Mừng xuân Giáp Thìn với ưu đãi hấp dẫn từ BMW

Chào đón năm mới Giáp Thìn, BMW triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ, gói bảo dưỡng mới và ưu đãi giá lên đến 50% phí trước bạ, dành cho khách hàng khi mua xe trong quý 1-2024.

Mừng xuân Giáp Thìn với ưu đãi hấp dẫn từ BMW- Ảnh 1.

Gói ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các xe BMW Luxury Class

Tặng gói ưu đãi năm mới cho các dòng xe nhập khẩu

Từ tháng 1-2024, các mẫu xe CBU do BMW phân phối sẽ được tặng gói ưu đãi nhân dịp năm mới. Khách hàng có thể lựa chọn phụ kiện chính hãng, phiếu dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe, gói bảo dưỡng hoặc giảm giá trực tiếp khi mua xe. Riêng với dòng xe X7 mới sẽ được tặng thêm camera hành trình cao cấp.

Ngoài gói ưu đãi năm mới, khách hàng khi mua các mẫu xe thuộc dòng Luxury Class còn nhận được thêm gói bảo dưỡng định kỳ BSI (BMW Service Inclusive): 5 năm/60.000 km. Các mẫu xe được hưởng ưu đãi bao gồm: 7 Series, 8 Series, X7 và XM. Gói bảo dưỡng BSI là gói dịch vụ bảo dưỡng chính hãng toàn cầu với các quyền lợi:

- Được sửa chữa/bảo dưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo bởi BMW AG;

- Được thông báo về tình trạng xe thông qua dữ liệu CBS (Condition Based Service);

- Được đảm bảo cung cấp đầy đủ phụ tùng chính hãng với mức giá ổn định trong suốt thời gian sử dụng gói bảo dưỡng định kỳ BSI.

Mừng xuân Giáp Thìn với ưu đãi hấp dẫn từ BMW- Ảnh 2.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua xe BMW

Ưu đãi lên đến 50% phí trước bạ khi sở hữu xe lắp ráp trong nước

Trong năm 2023, BMW đã giới thiệu line-up các mẫu xe lắp ráp tại Việt Nam bao gồm 3 Series, 5 Series, X3 và X5. Với mức giá bán cạnh tranh cùng chất lượng vượt trội, các mẫu xe CKD góp phần lớn vào thành công của hãng xe này với doanh số 1,839 xe, chiếm 85% tổng doanh số bán hàng.

Theo BMW, tại thị trường Việt Nam, trong năm 2023 mức tăng trưởng đạt đến 98% với doanh số gần gấp đôi so với năm 2022.

Các sản phẩm CKD cũng nhận được gói ưu đãi với quyền lợi lựa chọn phụ kiện chính hãng, phiếu dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe, gói bảo dưỡng hoặc giảm giá trực tiếp khi mua xe. Đặc biệt, mẫu X5 hiện đang nhận mức ưu đãi 160 triệu đồng, lên đến 50% phí trước bạ, đây cũng là mức ưu đãi hấp dẫn nhất của BMW dịp đầu năm.

Mừng xuân Giáp Thìn với ưu đãi hấp dẫn từ BMW- Ảnh 3.

Ưu đãi lên đến 50% phí trước bạ khi sở hữu xe BMW

Chương trình bán hàng mới với nhiều ưu đãi dành cho doanh nghiệp

Với chương trình bán hàng dành cho doanh nghiệp năm 2024, khách hàng đăng ký mua xe dưới tên doanh nghiệp từ nay đến ngày 1-6 sẽ nhận được mức giá ưu đãi và nhiều quyền lợi hấp dẫn:

- Khung giá ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp;

- Gói bảo hành 5 năm/không giới hạn km;

- Gói dịch vụ cứu hộ Roadside Assistance;

- Được cung cấp dịch vụ tài chính và bảo hiểm tốt nhất;

- Gói ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe trong dịp đầu năm.

Mừng xuân Giáp Thìn với ưu đãi hấp dẫn từ BMW- Ảnh 4.

Tặng phụ kiện camera chính hãng khi mua BMW X7

Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui trong năm mới, khách hàng khi mua xe sẽ được áp dụng gói bảo hành tiêu chuẩn 5 năm không giới hạn số km. Thời gian bảo hành tăng thêm 2 năm so với trước đây giúp khách hàng an tâm khi sử dụng xe và khẳng định chất lượng dịch vụ cao cấp của BMW tại Việt Nam.

Ngoài ra, BMW còn tổ chức nhiều sự kiện tri ân khách hàng cùng các hoạt động lái thử hấp dẫn để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp các mẫu xe. Với hệ thống showroom trải rộng trên toàn quốc, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm và bảo dưỡng xe một cách thuận tiện nhất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên