Tag: Mua vắc xin

Chậm mua vắc xin trẻ em, Thủ tướng yêu cầu thanh tra nội bộ

TTO - Thủ tướng yêu cầu thanh tra nội bộ, kiểm điểm làm rõ trách nhiệm việc chậm triển khai mua vắc xin cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi và chậm cấp phép thuốc điều trị COVID-19.

Quỹ vắc xin phòng COVID-19 đã chi 4.498 tỉ đồng mua vắc xin

TTO - Theo Ban quản lý Quỹ vắc xin phòng COVID-19, số tiền Quỹ vắc xin phòng COVID-19 chi để mua, hỗ trợ nghiên cứu, thử nghiệm vắc xin là 4.506,8 tỉ đồng, trong đó chi mua vắc xin 4.498 tỉ đồng.

Fan Hanbin ủng hộ 200 triệu cho tuyến đầu và người dân chống dịch

Fandom của thực tập sinh người Việt tại Kpop Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã tham gia quyên góp để san sẻ khó khăn của người dân và tuyến đầu chống dịch.

Thêm nguồn vắc xin: Chờ 'hành lang' hợp tác công - tư

TTO - Quốc hội, Chính phủ đều đã có chủ trương huy động mọi nguồn lực, khuyến khích doanh nghiệp chủ động tìm nguồn vắc xin COVID-19 để sớm tiêm cho người dân, người lao động, hướng tới mục tiêu miễn dịch cộng đồng.

Tổng nguồn lực huy động mua vắc xin đã đạt khoảng 25.000 tỉ đồng

TTO - Hôm nay 16-7, trong thông cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ tài chính - ngân sách 6 tháng đầu năm, Bộ Tài chính cho biết tính đến nay, tổng nguồn lực huy động để mua vắc xin phòng dịch COVID-19 đạt khoảng 25.000 tỉ đồng.

Bắc Ninh dự định chi 421 tỉ đồng mua 2,3 triệu liều vắc xin ngừa COVID-19

TTO - Với 3 mũi tiếp cận, tỉnh Bắc Ninh dự kiến chi 421 tỉ đồng mua vắc xin ngừa COVID-19 để tiêm cho hơn 1 triệu người dân trên địa bàn tỉnh.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Gần 1 triệu người đăng ký mua vắc xin, tỉnh xin mua 1,5 triệu liều

TTO - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xin được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 bằng nguồn tiền xã hội hóa. Trong khi đó, đến nay có gần 1 triệu người dân của tỉnh này đăng ký mua vắc xin.

Vì sao Vũng Tàu 'đính chính' văn bản về vắc xin?

TTO - Ngày 10-6, Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có công văn đề nghị 'đăng ký, cam kết sử dụng vắc xin phòng COVID-19' có nói rõ về số lượng liều vắc xin, thời gian nhập về sau khi ký hợp đồng và giá tiền, gây xôn xao.

Đã chi 1.237 tỉ đồng mua vắc xin phòng COVID-19

TTO - Chiều 10-6, Bộ Tài chính cho biết tính đến nay, ngân sách trung ương đã chi 1.237 tỉ đồng để mua vắc xin phòng dịch COVID-19.

Mua vắc xin, chỉ là một nửa câu chuyện...

TTO - Từ tháng 8 trở đi, tất cả nguồn vắc xin ngừa COVID-19 mà Việt Nam tiếp cận được (khoảng 150 - 170 triệu liều) sẽ về tương đối nhiều, theo lời của Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường.