Tag: Múa rối

Đông đảo người dân thưởng thức Liên hoan nhạc kèn và múa rối TP.HCM 2023

Lễ diễu hành và khai mạc Liên hoan nhạc kèn và múa rối TP.HCM 2023 diễn ra tại công viên 23-9 tối 1-12. Đông đảo du khách và người dân đến thưởng thức.

Buổi thi đặc biệt của nghệ sĩ xiếc và rối

Sáng 3-11, tại rạp xiếc công viên Gia Định (quận Gò Vấp, TP.HCM) của Nhà hát nghệ thuật Phương Nam diễn ra buổi thi tốt nghiệp đặc biệt của những nghệ sĩ xiếc, múa rối chuyên nghiệp, trong đó có người được xem là "ngôi sao xiếc".

Đưa nghệ thuật múa rối, múa lân, hát bội, cải lương vào trang phục văn hóa dân tộc

Múa rối, múa lân, hát bội, cải lương... Các loại hình nghệ thuật truyền thống đã tạo nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế trẻ sáng tạo những bộ trang phục văn hóa dân tộc độc đáo.

Xem kịch, cải lương mang màu sắc dân gian

TTO - Năm nào cũng thế, màu sắc dân gian của các vở diễn sẽ góp phần đem chút hồn quê dân tộc lên màn ảnh nhỏ trong những ngày Tết cổ truyền.

Dân chơi đâu sợ mưa rơi ướt đồ

Ông Trời làm mưa chỉ dọa được mấy người tầm thường thôi, dân chơi như mình thì hổng có sợ ướt đồ.

Bất ngờ với Trăng đất Việt

TTO - Sau hai đêm công diễn chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chương trình nghệ thuật "Trăng đất Việt" sẽ tiếp tục được Nhà hát Múa rối Việt Nam phục vụ khách du lịch trong dịp mừng xuân Tân Sửu 2021.

Nhà hát múa rối nước Rồng Vàng đóng cửa, diễn viên lao đao

TTO - Các diễn viên của Nhà hát múa rối nước Rồng Vàng đang lao đao khi điểm diễn quen thuộc với du khách hơn 20 năm nay tại Cung văn hóa Lao động TP.HCM buộc phải đóng cửa từ khi dịch COVID-19 tấn công.

Tiếng mưa thư giãn

Có những người nghe tiếng mưa là cảm thấy thư giãn và ngủ rất ngon...

Thưởng thức múa rối nghệ thuật trên đường phố

TTO - Tối 28-12, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) diễn ra Lễ hội múa rối TP.HCM lần 2 với nhiều tiết mục múa rối độc đáo, đa dạng thể loại từ các đoàn biểu diễn chuyên nghiệp đã thu hút khán giả đủ lứa tuổi đến theo dõi từ sớm.

Lễ hội múa rối dành cho công chúng

TTO - Từ ngày 27 đến 29-12, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ diễn ra Lễ hội múa rối TP.HCM lần 2-2019.