Tag: mua online

Mua online phải đặt hàng sớm

Dù khẳng định mở cửa đến cận Tết hoặc giao hàng xuyên Tết nhưng nhiều nhà bán lẻ, sàn thương mại điện tử khuyến khích người tiêu dùng mua online đặt hàng sớm để tránh trường hợp nhận hàng muộn.

'Đi chợ hộ' vẫn quá tải, các phường nợ đơn liên tục, nhiều người đuối sức

TTO - "Hơn 10 ngày trước, tôi có đăng ký mua hộ qua phường nhưng đến nay mới tới lượt. Các phường vẫn đang quá tải và giải quyết đơn hàng của người dân đặt từ tuần trước" - chị Linh nói.

Tăng mua online, giao hàng tận nhà: Hàng nhập về nhiều hơn dịp tết

TTO - Hôm qua 8-7, ngày trước khi TP.HCM áp dụng giãn cách theo chỉ thị 16, các siêu thị, cửa hàng kinh doanh thực phẩm đã tăng gấp 3 - 7 lần lượng hàng tươi sống, rau củ quả...

Đọc báo cùng bạn 9-7: Tận dụng triệt để 15 ngày dập dịch

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Thi xong là đi cách ly; Tăng mua online, giao hàng tận nhà; Bắt y tá và hộ lý vụ bay lắc trong bệnh viện tâm thần; Đường bay TP.HCM - Hà Nội tối đa 1.700 khách/ngày...

Đơn hàng online tăng đột biến, có đơn 7 ngày chưa giao cho khách

TTO - Đơn hàng online tại các cửa hàng, siêu thị... ở TP.HCM tăng đột biến 300 - 600% khi nhiều người hạn chế đến siêu thị, chợ để giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

TP.HCM giãn cách, mua online tăng vọt

TTO - Ngày 31-5, tại một số chợ, khách nhiều thời điểm ùn ứ. Trong khi đó, tại đa số các siêu thị ở TP.HCM khách vắng hơn. Nhiều người dân đã tăng mua sắm online.