Tag: mùa nước đổ

Hà Tiên, thành phố của những cánh đồng xanh

TTO - Mùa nước đổ, những cánh đồng ở thành phố biên giới Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang) khoác lên mình những màu sắc đặc trưng của một vùng bán sơn địa.

Nào cùng 'bay trên mùa nước đổ'

TTO - Vất vả vượt quãng đường hơn 5 giờ đồng hồ từ Hà Nội đến đèo Khau Phạ, các đôi bạn trẻ căng dù lượn tung mình lên không trung.

​Khai mạc Festival dù lượn mùa nước đổ Mù Căng Chải

TTO - Sáng 13-5, tại đèo Khau Phạ, huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái, đã diễn ra lễ khai mạc Festival dù lượn bay trên mùa nước đổ.

​Bát Xát ruộng bậc thang mùa nước đổ

TTO - Mùa này, có dịp lên vùng cao Bát Xát (Lào Cai), bạn sẽ ngỡ ngàng trước những thửa ruộng bậc thang mùa đổ nước đẹp như tranh thủy mặc.

Lộng lẫy bức tranh Cao Phạ mùa nước đổ

TTO - Nằm cách Hà Nội khoảng 250km, vẻ đẹp của thung lũng Cao Phạ mùa nước đổ khiến người ta phải xao xuyến và lên đường, bất chấp cái nắng nóng tháng 5 nơi miền Tây Bắc.

Quyến rũ Sa Pa mùa nước đổ

TTO - Tháng 5, bắt đầu mùa mưa cũng là lúc những thửa ruộng bậc thang lấp lánh như những chiếc gương giữa trời tạo lên vẻ đẹp vô cùng quyến rũ với du khách trong và ngoài nước khi tới Sa Pa (Lào Cai).

Ngắm ruộng bậc thang Ngải Thầu mùa nước đổ

TTO - Ruộng bậc thang xã Ngải Thầu (huyện Bát Xát, Lào Cai) vào mùa nước đổ. Những người yêu phong cảnh, các nhiếp ảnh gia lại háo hức chuẩn bị lên đường.