Mưa ngập nặng nề, học sinh TP.HCM có được nghỉ học?

25/11/2018 19:31 GMT+7

TTO - Tối 25-11, nhiều phụ huynh ở TP.HCM lo lắng gọi điện thoại cho giáo viên chủ nhiệm hỏi thăm con em mình có được nghỉ học sáng mai 26-11...

Mưa ngập nặng nề, học sinh TP.HCM có được nghỉ học? - Ảnh 1.

Học sinh Trường THCS Kim Đồng Q.5, TP.HCM đang xem thông báo nghỉ học tránh bão số 9 sáng 24-11- Ảnh: Như Hùng

Theo chị Hạnh - nhà ở quận Bình Thạnh (TP.HCM): "Mưa lớn khủng khiếp và mưa liên tục từ chiều tới giờ. Chúng tôi gọi điện cho cô chủ nhiệm xem ngày 26-11 các cháu có được nghỉ học không thì cô trả lời đang chờ chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường. Tôi gọi cô hiệu trưởng thì cô nói đang chờ Sở GD-ĐT. Chúng tôi rất sốt ruột...". 

Chị Giang, phụ huynh ở quận 1, cho rằng: "Trong tình trạng thời tiết phức tạp như hiện nay, Sở GD-ĐT TP.HCM nên mau chóng ra quyết định cho học sinh nghỉ học ngày 26-11. Chúng tôi đang mong chờ tin này từ chiều rồi...". 

Trả lời Tuổi Trẻ qua điện thoại, một lãnh đạo Sở GD-ĐT TP cho biết: đang chờ chỉ đạo của UBND TP rồi sở mới có quyết định chính thức cho học sinh toàn TP. 

Trước đó, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có thông báo cho học sinh nghỉ học từ 12h ngày 24-11. 

Được biết, bão số 9 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới khi vào đất liền khiến chiều 25-11 ở TP.HCM mưa rất to trên diện rộng. Hàng loạt tuyến đường trên địa bàn TP ngập nước, cây xanh bật gốc ngã đè người đi xe máy trên đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh) khiến người này tử vong. Tối 25-11, tình trạng ngập trên các tuyến đường ngày càng trầm trọng khi triều cường đang lên.

TP.HCM ngập diện rộng, cây ngã đè chết người đi đường TP.HCM ngập diện rộng, cây ngã đè chết người đi đường

TTO - Bão số 9 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới gây mưa to trên diện rộng, hàng loạt tuyến đường trên địa bàn TP.HCM ngập nước, cây ngã đổ, ngập sẽ còn tiếp diễn khi triều cường đang lên.

HOÀNG HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận