Tag: mùa hoa anh đào

Những cánh đồng hoa dễ tan nát vì... ảnh ngàn like

TTO - Để có được những tấm hình có nhiều tương tác trên mạng xã hội, các du khách không ngần ngại giẫm đạp, phá nát những cánh đồng hoa.

Những nơi ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp

Mùa hoa anh đào là thời điểm thu hút du khách nhất mỗi độ xuân về. Trong đó, các thành phố của Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp...

Du lịch Hoàn Mỹ - tour mới cho năm mới 2019

Kết thúc năm cũ 2018, ngoài các tour điển hình như Bờ Đông ( New york – DC) , Bờ Tây ( Los - Las - San Francisco) khởi hành hàng tuần, Du lịch Hoàn Mỹ đã thành công với 02 tuyến tour mới là Alaska - Seatle, Chicago – Boston trong tháng 8,9,10.

Thưởng ngoạn 'dạ tiệc' hoa anh đào rực rỡ trời Âu

TTO - Người ta hay bảo tháng 4 mùa xuân phải qua Tokyo ngắm hoa anh đào nở. Nhưng ở ngay Berlin thủ đô nước Đức, hoa anh đào vẫn xuất hiện và nở hoa. Sắc hoa anh đào trong một ngày cuối tuần kéo người Đức ra khỏi nhà để tận hưởng vẻ đẹp ngắn ngủi ấy.

Rực rỡ mùa hoa anh đào Nhật Bản

TTO - Cơ quan khí tượng Nhật Bản (MA) cho biết mùa hoa anh đào đã bắt đầu bung nở tại đất nước mặt trời mọc, thu hút du khách khắp nơi đổ về chiêm ngưỡng và tổ chức tiệc tùng dưới tán hoa.

Cùng GoBear & KLOOK trẩy hội anh đào

GoBear Việt Nam đã hợp tác cùng KLOOK, ứng dụng đặt dịch vụ du lịch tại các điểm đến hướng đến đối tượng khách du lịch tự do, tổ chức chuỗi cuộc thi "Cùng GoBear & KLOOK trẩy hội anh đào".

Vừa ngắm tuyết rơi, vừa ngắm anh đào ở Nhật

TTO - Khi người phát thanh viên trên sóng truyền hình quốc gia Nhật nói lời: “Mùa hoa anh đào đã đến!” là lúc những cành hoa anh đào đầu tiên chớm nở ở xứ sở mặt trời mọc. Thế là du khách khắp nơi đổ về du xuân ở nước Nhật.

Dẫn người yêu đi đâu để nói lời thương?

TTO - Kyoto (Nhật Bản) mùa hoa anh đào nở, thiên đường biển Maldives hay Florence (Italy) là những điểm đến vừa đẹp, vừa lãng mạn, thích hợp cho du khách có ý định tỏ tình.

Mùa hoa đào Hàn Quốc đã bắt đầu như vậy...

TTO - So với Nhật, hoa anh đào Hàn Quốc non trẻ hơn, nhưng đủ để quyến rũ du khách trong ngoài nước đến những miền hoa nở ngắm đất trời vào xuân. Và đằng sau đó, cũng là câu chuyện về một ngành công nghiệp không khói.

Mùa xuân hoa cải ở xứ sở mặt trời mọc

TTO - Nói đến mùa xuân nước Nhật, người ta chỉ nhắc đến hoa anh đào. Nhưng thật ra vào mùa này, xứ sở mặt trời mọc ngập trong các lễ hội hoa và đặc biệt còn có một mùa hoa vàng rực rỡ - mùa hoa cải.