Mua cyanua về đãi vàng trái phép, nhận 20 tháng tù treo
THẾ PHƯƠNG
TTO - Ngày 27-11, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam xét xử lưu động vụ tàng trữ, vận chuyển trái phép chất độc” đối với bị cáo Trần Chúng, trú thôn An Lâu 2, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam.
Theo cáo trạng, ngày 25-8, Trần Chúng mua 40 kg chất độc cyanua của một người đàn ông không rõ lai lịch để khai thác vàng trái phép.
Khi Chúng chở số tang vật trên đến khu vực Ngách Chụng thuộc thôn Bồng Miêu xã Tam Lãnh, Phú Ninh thì bị lực lượng Công an Phú Ninh bắt quả tang.
Tại phiên tòa, Trần Chúng thành khẩn nhận tội. Xét thấy hoàn cảnh Chúng thuộc diện khó khăn, có con nhỏ không người chăm sóc, có thân nhân tốt, TAND huyện Phú Ninh tuyên phạt Trần Chúng 20 tháng tù, cho hưởng án treo.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận