Tag: Mua bán bất động sản

Giá bất động sản đầu năm 2023 giảm nhẹ rồi đi ngang?

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nhận định nguồn cung bất động sản đầu năm nay sẽ không có nhiều thay đổi, trong khi giá bất động sản bình quân có thể sẽ giảm nhẹ, sau đó đi ngang, riêng giá chung cư phân khúc thấp không giảm.

Thị trường bất động sản sẽ 'quay lại Trái đất' năm 2023?

Khối lượng mua bán bất động sản đã bắt đầu chậm lại trên toàn cầu và sẽ không có sự thay đổi nào cho đến nửa cuối năm 2023.

Kêu gọi góp vốn mua bán bất động sản, cô gái lừa đảo, chiếm đoạt hơn 100 tỉ đồng

Bằng hình thức kêu gọi góp vốn mua bán bất động sản trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và Đắk Lắk để hưởng lợi nhuận cao, nhiều người tin tưởng chuyển tiền cho cô gái mua bất động sản và bị chiếm đoạt số tiền rất lớn.

Chặn tin đồn thổi, 'cò' quy hoạch để nâng giá đất bất lương

TTO - Để ngăn họa phân lô bán nền, chiêu lừa có dự án, quy hoạch để nâng giá đất, kiếm lợi bất lương, tỉnh Đắk Lắk đã phải đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn.

‘Chốt đơn’ bất động sản chỉ với ‘cú đúp chuột’

Thời gian giao dịch, mua bán một bất động sản sẽ chỉ còn khoảng 3 ngày thay vì 3 tháng hay cả năm. Bởi mọi thông tin từ vị trí, giá tham chiếu… đều được cập nhật đầy đủ qua ứng dụng công nghệ giúp người mua, bán, môi giới giao dịch thuận tiện nhất.

Bộ Công an đề nghị bổ sung quy định kiểm soát mua bán, chuyển nhượng bất động sản

TTO - Bộ Công an vừa đề nghị Bộ Xây dựng cân nhắc, bổ sung quy định về kiểm soát doanh nghiệp kinh doanh bất động sản khi lập hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bất động sản để ngăn chặn trốn thuế, lừa đảo trong hoạt động mua bán.

Gọi điện quảng cáo mua bán bất động sản, bảo hiểm sai quy định, phạt 186 triệu đồng

TTO - Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cho biết trong 6 tháng đầu năm nay, đơn vị đã xử lý vi phạm hành chính 186 triệu đồng các tổ chức, cá nhân sử dụng số điện thoại thực hiện nhắn tin, gọi điện thoại và quảng cáo rao vặt sai quy định.

Vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì đối mặt nguy cơ phá sản sau dịch COVID-19

TTO - Chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngành phim ảnh rơi vào thời kỳ “ngủ đông”, hàng loạt rạp chiếu phim liên tiếp đóng cửa, Châu Tinh Trì cũng vì góp vốn vào nhiều rạp chiếu phim mà dẫn đến nguy cơ tài chính, khiến anh phải thế chấp biệt thự.

Đại gia Đường Nhuệ có được 'chống lưng'?

TTO - Gia đình đại gia Đường Nhuệ nổi tiếng ở tỉnh Thái Bình không phải bởi kinh doanh lành mạnh mà là hoạt động cho vay nặng lãi, bảo kê, mua bán bất động sản kiểu “lấy thịt đè người”.

Dân mua nhà đất trong 2 dự án 12.000 tỉ của Vũ 'nhôm': Xử lý sao?

TTO - Không 'sổ đỏ', không hộ khẩu... Nhiều người dân mua đất, nhà ở trong một số dự án liên quan đến Vũ 'nhôm' hiện rất lo lắng vì đã lỡ bỏ một số tiền lớn mua nhà tại đây. Các trường hợp này sẽ được giải quyết ra sao trong phiên tòa đang diễn ra?