Thứ 2, ngày 25 tháng 1 năm 2021

MSB ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc mở thẻ tín dụng

20/05/2019 18:00 GMT+7

Ngày 20-5 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Công ty cổ phần Five9 Việt Nam tổ chức lễ công bố triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc cấp thẻ tín dụng.

MSB ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc mở thẻ tín dụng - Ảnh 1.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, MSB và đối tác Five9 đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào việc tìm kiếm và đánh giá khách hàng tiềm năng cho sản phẩm thẻ tín dụng

Với sự hợp tác MSB và đối tác Five9 đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào việc tìm kiếm và đánh giá khách hàng tiềm năng cho sản phẩm thẻ tín dụng. 

Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất của IBM là điện toán biết nhận thức (hệ thống trí tuệ nhân tạo có khả năng học hỏi, suy luận có chủ đích và tương tác với con người sử dụng ngôn ngữ tự nhiên) cùng với các giải pháp phân tích và xử lý dữ liệu do Five9 đầu tư phát triển, AI sẽ đánh giá năng lực tài chính và khả năng trả nợ của khách hàng để giảm thiểu các thủ tục truyền thống. 

Do vậy, ứng dụng mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho khách hàng lần đầu tiên mở thẻ tín dụng ngân hàng như:

- Không cần chứng minh thu nhập mà vẫn được phê duyệt trước hạn mức của thẻ

- Siêu tiết kiệm thời gian: từ lúc đăng ký tới lúc nhận thẻ chỉ trong 24 giờ làm việc

- Cực kỳ đơn giản, thuận tiện khi đăng ký mở thẻ khi tương tác hoàn toàn online.

Để mở thẻ tín dụng của MSB, giờ đây, khách hàng chỉ cần truy cập website https://thetindungsieutoc.msb.com.vn và làm theo hướng dẫn chỉ trong một vài phút.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Huỳnh Bửu Quang - tổng Giám đốc MSB - cho biết: "Hai trụ cột trong chiến lược phát triển của MSB giai đoạn 2019-2023 là công nghệ và trải nghiệm khách hàng. Việc áp dụng trí tuệ nhân tạo vào dịch vụ phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng là một trong những chương trình kinh doanh theo chiến lược mới. 

Tôi tin rằng việc ứng dụng thành công kết hợp AI vào phát hành thẻ tín dụng sẽ là tiền đề cho MSB mở rộng triển khai các dịch vụ khác trên nền tảng trí tuệ nhân tạo nhằm liên tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu và đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng".

Đại diện Five9 Việt Nam, ông Nguyễn Trọng Huấn - chủ tịch HĐQT, chia sẻ: "Là một doanh nghiệp tiên phong triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam, Five9 đã có những thành công bước đầu trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo ở lĩnh vực y tế với hỗ trợ điều trị ung thư; nay hợp tác với MSB ứng dụng thành công trong lĩnh vực tài chính, không chỉ nhằm mang lợi cho người dùng, đối tác mà còn mong muốn tạo động lực cho các doanh nghiệp Việt nam mạnh dạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào thực tế sản xuất, kinh doanh".

MSB ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc mở thẻ tín dụng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Trọng Huấn - chủ tịch HĐQT Five9 và ông Huỳnh Bửu Quang - tổng Giám đốc MSB tại lễ công bố triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc cấp thẻ tín dụng

Việc triển khai ứng dụng AI vào mở thẻ tín dụng là bước đi tiên phong của MSB trong việc nâng cao chất lượng, dịch vụ, trải nghiệm khách hàng trong thời đại công nghệ số.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận