28/12/2018 16:43 GMT+7

Một trong ba nạn nhân nhập viện vì ngộ độc rượu đã tử vong

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Sau ba ngày nhập viện cấp cứu, một trong ba nạn nhân trong vụ ngộ độc rượu tại xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, Quảng Trị đã tử vong.

Một trong ba nạn nhân nhập viện vì ngộ độc rượu đã tử vong - Ảnh 1.

Một trong ba nạn nhân vụ ngộ độc rượu được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị - Ảnh: V. NGỌC

Ngày 28-12, ông Nguyễn Chơn Hòa - chủ tịch UBND xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, Quảng Trị  - xác nhận ông Lê Văn Xược (64 tuổi, trú thôn Quy Hà, Triệu Độ) vừa tử vong vào sáng cùng ngày. Ông Xược là một trong ba nạn nhân vụ ngộ độc rượu phải nhập viện cấp cứu vào ngày 25-12.

Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) cho biết đã tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân để phục vụ điều tra.

Hai nạn nhân còn lại là ông Nguyễn Văn Nhật (48 tuổi, là trưởng trạm y tế xã Triệu Độ) và ông Hoàng Thanh Chiến (58 tuổi, trú cùng xã) vẫn đang được cấp cứu.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị cũng đã lấy mẫu rượu 3 nạn nhân uống gửi Viện Kiểm nghiệm quốc gia về an toàn thực phẩm tại Hà Nội.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, lúc 3h sáng 25-12, ba người nói trên xuất hiện những triệu chứng ngộ độc như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, hôn mê sâu nên đã được được người nhà đưa vào viện cấp cứu.

Ông Nhật được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị và được bác sĩ xác định bị ngộ độc methanol có trong rượu. Hai người còn lại bị ngộ độc nặng hơn nên đã được đưa vào Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Trước đó, cả ba người cùng tham gia một tiệc rượu tại địa phương. Loại rượu được sử dụng là rượu quế ngâm mật ong và bia.

Trưởng trạm y tế nhập viện vì ngộ độc sau khi uống rượu Trưởng trạm y tế nhập viện vì ngộ độc sau khi uống rượu

TTO - Hai người khác cùng uống rượu với trạm trưởng trạm y tế Nguyễn Văn Nhật cũng bị ngộ độc phải đi cấp cứu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên