01/11/2017 18:46 GMT+7

Một trẻ mầm non chết bất thường ngoài bãi hoang trong giờ học

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Sau giờ chơi, các cô giáo không thấy cháu T. nên tỏa ra đi tìm. Thi thể cháu được tìm thấy bên ngoài trường với nhiều dấu hiệu bất thường.

Một trẻ mầm non chết bất thường ngoài bãi hoang trong giờ học - Ảnh 1.

Thi thể cháu T. được tìm thấy ở vị trí cọc tre, cách đường mòn dẫn ra đồng khoảng gần 10m - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 1-11, ông Phạm Thanh Minh, trưởng Phòng giáo dục-đào tạo thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình xác nhận một trẻ học tại Trường mầm non phường Quảng Thọ (thuộc thị xã Ba Đồn) được phát hiện tử vong trong giờ học nhưng ở cách trường cả trăm mét.

Theo ông Minh, sự việc được phát hiện vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày. Nạn nhân được xác định là cháu L.V.T.T., hai tuổi rưỡi. 

Thời điểm trên, sau khi kết thúc giờ chơi, các cô giáo chuẩn bị cho trẻ ăn thì phát hiện cháu T. mất tích. Các cô giáo đổ đi tìm xung quanh trường nhưng không thấy. 

Công an xã cùng người dân địa phương sau đó cũng được huy động đi tìm. Khoảng 30 phút sau, một người dân phát hiện thi thể cháu T. nằm bên một khoảnh ruộng hoang. 

Khoảnh ruộng này có mực nước khoảng hơn nửa mét, nằm cách trường mầm non khoảng hơn 100m và bên một con đường dẫn ra cánh đồng vắng.

Theo những người dân có mặt sớm tại hiện trường, điều bất thường là khi đưa cháu T. lên, trên đầu cháu có vết máu. Nơi phát hiện thi thể cháu nằm phía bờ bên kia của khoảnh ruộng, cách con đường mòn dẫn ra khoảng gần 10m, và lối dẫn từ con đường qua bờ ruộng bên kia rất trơn trượt.

Ông Minh cũng cho biết sau khi sự việc xảy ra, đến trưa cùng ngày có một người đàn ông ở địa phương đến trường báo có nhìn thấy hai người đàn ông đi ôtô dừng lại tại nơi phát hiện thi thể cháu T. vào trước thời điểm cháu mất tích.

Một trẻ mầm non chết bất thường ngoài bãi hoang trong giờ học - Ảnh 2.

Trường Mầm non Quảng Thọ, nơi được cho là luôn kín cổng cao tường, bình thường trẻ không thể tự ra khỏi khuôn viên trường - Ảnh: QUỐC NAM

Các giáo viên tại trường mầm non xác nhận bình thường trong giờ học cổng trường đóng kín, trẻ không thể tự ý chạy ra ngoài khuôn viên trường. 

Tuy nhiên, những ngày gần đây trong trường đang xây dựng thêm một hạng mục phía sau trường nên vào sáng cùng ngày có một xe ôtô con và ôtô tải của đơn vị thi công vào trường. Thời gian những xe này vào được xác nhận nằm trong khoảng thời gian cháu T. mất tích.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình không đồng ý cho khám nghiệm tử thi và đã đưa thi thể cháu về quê nhà ở Thừa Thiên Huế để tổ chức mai táng.

QUỐC NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên