13/03/2023 08:23 GMT+7

Một trận đấu, cầu thủ ghi 2 siêu phẩm... 'rùa'

Hậu vệ Lamar Batista ghi hai siêu phẩm kiểu 'thần rùa', trong đó có một bàn thắng từ giữa sân.

Cầu thủ chuyền sai 'đưa tay xin lỗi' ai ngờ ghi siêu phẩm từ giữa sân - Nguồn: USL

Siêu phẩm... rùa trên được thực hiện ở trận San Antonio FC thắng Oakland Roots 3-1 ở Giải hạng nhất Mỹ (USL). Khi đó tỉ số đang là 2-1 tạm nghiêng về phía San Antonio FC.

Từ pha phá bóng của hậu vệ Oakland Roots, Lamar Batista ở giữa sân đã ngay lập tức thực hiện đường chuyền nhanh cho đồng đội ở tuyến trên. Do đường chuyền quá mạnh nên Lamar Batista đã giơ tay lên như một hành động... xin lỗi đồng đội.

Nhưng bất ngờ đường chuyền này của Lamar Batista đã đưa bóng đi thẳng vào lưới đối thủ trong khi thủ môn Paul Angelo Blanchette (Oakland Roots) dâng lên quá cao. Bàn thắng giúp San Antonio FC ấn định chiến thắng 3-1 ở phút 73.

Bàn thắng kiểu "xe đạp chổng ngược" mà Lamar Batista ghi được ở phút 45+2 - Nguồn: USL

Trước đó ở phút 45+2, Lamar Batista cũng ghi một siêu phẩm "vừa hay vừa hên" khác. Khi đó, từ quả phạt góc bên cánh phải của đồng đội, Batista trong vòng vây của hai cầu thủ Oakland Roots, đã nhảy lên tung cú sút vô lê theo kiểu "xe đạp chổng ngược" ghi bàn thắng hết sức đẹp mắt.

Báo The Come Back đã gọi hai bàn thắng của Lamar Batista là "hài hước" khi viết: "Cầu thủ ở USL đã ghi hai bàn thắng hài hước, một trong số đó là từ giữa sân". Điều đáng chú ý hơn, đây là lần đầu tiên Lamar Batista ra mắt với CLB San Antonio FC.

Video: Video: 'Chạy quá mệt', cầu thủ sút 'cầu may' ghi siêu phẩm để đời

Cầu thủ Stephen Humphrys thừa nhận 'chạy quá mệt' nên quyết định sút từ giữa sân và ghi bàn thắng để đời trong trận đấu mới đây ở Giải ngoại hạng Scotland.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên