TT - Một ông nghị thuộc Đảng Quốc đại là Abhishek Manu Singhvi vừa phải đệ đơn từ chức sau khi băng ghi hình cảnh nóng được cho là của ông với một nữ nhân viên văn phòng luật được tung lên mạng.
Nghĩ sĩ Đảng Quốc đại Abhishek Manu Singhvi - Ảnh: Reuters
Ông nghị 53 tuổi này chối phăng mình là diễn viên chính trong đoạn clip nóng và khẳng định đoạn băng trên chỉ là một sản phẩm “hoàn toàn hư cấu, mơ hồ và giật gân”. Ngôi sao đang lên trong Đảng Quốc đại này cũng phủ nhận cáo buộc là ông đã thăng chức thẩm phán cho người tình của mình. Dù vậy, ông vẫn tuyên bố sẽ từ chức chủ tịch Hội đồng luật và tư pháp quốc hội vì muốn “tránh bất kỳ chia rẽ nào dù là nhỏ nhất trong quốc hội”.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận