Một nửa câu chuyện đêm khuya...

05/03/2019 08:37 GMT+7

TTO - Sẽ có quy định tới đây karaoke không còn tra tấn chúng ta nữa. Phòng karaoke phải cách âm, không được gắn khóa cửa hay thiết bị báo động. Vậy là có thể ngủ yên rồi.

- Người ta đang bàn, còn nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng có ban hành được cũng chỉ là một nửa của câu chuyên đêm khuya thôi.

- Là sao?

- Cái đó người ta chỉ quy định với các cơ sở kinh doanh karaoke bề thế thôi. Thế mới có chuyện phải cách âm, phòng VIP máy lạnh nhưng không được gắn khóa cửa. Mấy điểm karaoke này toàn ở phố có nhà chục tỉ. Chứ mấy khu ổ chuột như anh em mình làm gì có cơ sở karaoke để mà cách âm, không gắn khóa cửa.

- Thế thì sao?

- Còn sao nữa. Mình vẫn phải chịu karaoke tra tấn chứ sao. Karaoke di động sao mà cách âm, tìm đâu ra cửa mà gắn khóa. Cứ giữa phố, trên vỉa hè mà hát. Sát trường học cũng ca. Gần chùa chiền, nhà thờ cũng diễn...

- Vậy phải gấp rút đề xuất bổ sung vào các biện pháp để quản lý karaoke di động.

- Hoang tưởng. Quản karaoke VIP còn cãi nhau, chưa ai chịu ai, hơi sức đâu mà người ta bàn quản mấy cái karaoke di động cho ông ngủ yên...

- Nói vậy nghe lọt tai không? Chẳng lẽ anh em mình vì ở khu ổ chuột nên phải chịu cảnh "nghe chuyện đêm khuya" mãi sao!?

Phòng karaoke không được chốt cửa!? Phòng karaoke không được chốt cửa!?

TTO - Dự thảo nghị định quản lý dịch vụ karaoke, vũ trường nêu các cơ sở kinh doanh này không được chốt cửa phòng hát, không được đặt khóa hoặc thiết bị báo động, chỉ sử dụng các bài hát trong danh mục được phép lưu hành.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận