08/09/2006 11:12 GMT+7

Một người Việt Nam bị mất tích tại Nga

Theo TTXVN
Theo TTXVN

Nguồn tin từ Hội đồng hương Việt Nam tại tỉnh Xvét-lốp (Nga) cho biết vào lúc 2 giờ sáng 5-9 (giờ địa phương), anh Dư Đức Định, quê ở Hưng Yên, đã bị mất tích tại thành phố Ê-ca-tê-rin-bua, thủ phủ tỉnh Xvét-lốp.

Anh Định sinh sống và làm ăn ở U-pha (thủ đô nước Cộng hòa Ba-xki-ri-a, thuộc Liên bang Nga). Đêm 4/9, anh Định cùng một số người Việt từ U-pha đến Ê-ca-tê-ri-na lấy hàng. Khoảng 2 giờ sáng, anh Định nói với những người đi cùng là muốn đi vệ sinh, nhưng sau đó không thấy anh trở lại.

Điện thoại của anh Định sau đó không có tín hiệu đáp lại. Cho đến nay vẫn chưa có thông tin về anh Định. Người nhà và bạn bè Định không gặp và không thể liên lạc với anh sau 2 giờ sáng 5-9.

Anh Định mất tích đúng vào ngày sinh nhật (5-9-1979). Theo phán đoán của anh Lê Thành Độ, Chủ tịch Hội đồng hương Việt nam tại Xvét-lốp, có khả năng anh Định đã bị hại. Cảnh sát thành phố Ê-ca-tê-rin-bua đã phát lệnh truy tìm anh Định.

Theo TTXVN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất