Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022

Một người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư, tử vong tại chỗ

05/01/2021 17:05 GMT+7

TTO - 15h45 chiều 5-1, khi nghe thấy tiếng động lớn trước sảnh chung cư, bà con xung quanh phát hiện một người đàn ông nằm bất động, tử vong, nghi rơi từ tầng cao xuống.

Một người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư, tử vong tại chỗ - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HẠ LINH

Chiều 5-1, một lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết đơn vị đang phối hợp cùng Công an quận Hoàng Mai phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân một người đàn ông khoảng 40 tuổi rơi từ tầng cao chung cư.

Theo một số cư dân sống tại khu chung cư Linh Đàm cho biết khoảng 15h45 chiều 5-1, khi nghe thấy tiếng động lớn trước sảnh chung cư HH2B, họ phát hiện một người đàn ông nằm bất động, tử vong, nghi rơi từ tầng cao xuống.

Người dân sau đó đã thông báo cho lực lượng chức năng.

Đại diện ban quản trị Khu đô thị Linh Đàm cho biết sau khi nhận được tin báo, ban quản trị đã có mặt nắm bắt thông tin và thông báo lực lượng chức năng đến hiện trường xử lý.

"Nạn nhân tên là K., sống tại tại tòa nhà HH2B, và chưa xác định người này rơi xuống vì nguyên nhân gì" - đại diện ban quản trị Khu đô thị Linh Đàm cho biết thêm.

Trẻ sơ sinh rơi từ tòa chung cư cao tầng HH Linh Đàm Trẻ sơ sinh rơi từ tòa chung cư cao tầng HH Linh Đàm

TTO - Khoảng 20h30 tối 18-10, nhiều người dân ở khu chung cư HH hốt hoảng khi phát hiện bé sơ sinh rơi từ tầng cao xuống đường nội bộ giữa tòa nhà HH 2A và HH 1A, khu đô thị Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận