Thứ 7, ngày 16 tháng 1 năm 2021

Một người đàn ông bị chém lìa tay trên đường phố TP.HCM

28/08/2019 18:59 GMT+7

TTO - Một người đàn ông bị nhóm người dùng hung khí chém lìa tay trên đường Cao Thắng (Q.3, TP.HCM), mất rất nhiều máu. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Một người đàn ông bị chém lìa tay trên đường phố TP.HCM - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường - Ảnh: MINH HÒA

Đến 18h ngày 28-8, lực lượng chức năng quận 3, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ một người đàn ông bị chém lìa tay trên địa bàn.

Theo người dân khu vực chứng kiến, khoảng 15h30 cùng ngày, họ thấy nhiều người (khoảng 4 người) đi trên nhiều xe máy rượt đuổi một người đàn ông đi xe máy (chưa rõ danh tính) trên đường Cao Thắng.

Khi đến trước Miếu Tam Tông, quận 3, TP.HCM, người đàn ông bỏ xe máy chạy bộ thì bị nhóm người này cầm hung khí đuổi theo chém lìa tay. Sau khi gây án, nhóm này lên xe bỏ đi.

Người dân xung quanh nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu với vết thương mất khá nhiều máu.

"Tôi thấy tay của ổng bị chém lìa còn dính lủng lẳng, máu chảy rất nhiều. Vừa đưa vào bệnh viện là ổng xỉu luôn", một người chứng kiến nói.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Nhân viên xe khách chém người trọng thương Nhân viên xe khách chém người trọng thương

TTO - Tối 25-8, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các bên liên quan để điều tra làm rõ vụ nhân viên xe khách chém người khác trọng thương.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận