Thứ 5, ngày 9 tháng 7 năm 2020

Một khách Hàn Quốc bị phạt 172.000 USD vì say, gây rối chuyến bay

06/07/2019 19:55 GMT+7

TTO - Hành khách nam 48 tuổi này đã uống một chai rượu trước khi lên máy bay, sau đó có hành vi gây phiền hà cho một em nhỏ ngồi cạnh ông.

Một khách Hàn Quốc bị phạt 172.000 USD vì say, gây rối chuyến bay - Ảnh 1.

Máy bay của Hãng hàng không Hawaiian Airlines - Ảnh: AP

Hãng hàng không Hawaiian Airlines đã yêu cầu một hành khách nam người Hàn Quốc nộp phạt 172.000 USD vì tội gây rối, buộc họ phải quay đầu máy bay về lại nơi xuất phát ở Honolulu.

Theo Hãng tin AP, người đàn ông này tên là Kyong Chol Kim. Ngày thứ tư (3-7), ông này đã bị tuyên phạt 6 tháng tù vì tội cản trở các tiếp viên và thành viên đoàn bay trên chuyến bay từ Honolulu tới Hàn Quốc của Hãng Hawaiian Airlines hồi tháng 2 năm nay.

Các công tố viên cho biết hành khách nam 48 tuổi này đã uống một chai whiskey trước khi lên máy bay, sau đó có hành vi gây phiền hà cho một trẻ em ngồi cạnh ông.

Ông này cũng bị buộc tội đã xông vào một tiếp viên, sau khi nhân viên này tới chấn chỉnh hành vi của ông.

Một số quân nhân Mỹ trên chuyến bay đã phải giúp sức kiềm chế ông Kim trong lúc máy bay buộc phải quay lại Honolulu.

Với hành vi gây rối trên chuyến bay, ông Kim bị yêu cầu phải bồi thường cho Hãng Hawaiian Airlines chi phí phải quay đầu máy bay trở lại và chi phí hỗ trợ các hành khách phải chờ chuyến bay khác tới Hàn Quốc.

Xông vào sân bay hét: Xông vào sân bay hét: 'Rất nhiều máy bay mất tích bị hút vào mặt trời'

TTO - Một người đàn ông nghi ngáo đá xông vào sân bay hét: 'Rất nhiều máy bay mất tích bị hút vào mặt trời' rồi bảo: 'Đầu tôi hơn đầu người bình thường và đến đây chỉ muốn cứu các anh thôi...'. Sau đó người này đã bị công an lập biên bản.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận