Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Một đêm phát hiện hai ô tô chở 4 tạ pháo lậu

28/12/2017 16:30 GMT+7

TTO - Chỉ trong một đêm, Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Bình đã phát hiện liên tiếp hai ô tô con chở gần 4 tạ pháo từ Quảng Trị ra Quảng Bình tiêu thụ.

Một đêm phát hiện hai ô tô chở 4 tạ pháo lậu - Ảnh 1.

Hoàng Ngọc Linh cùng số pháo tang vật vừa bị bắt giữ - Ảnh: N.T

Ngày 28-12, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình cho biết tổ tuần tra của đơn vị này vừa phát hiện và bắt giữ liên tiếp hai ô tô chở gần 4 tạ pháo từ Quảng Trị ra Quảng Bình tiêu thụ chỉ trong một đêm. 

Lúc 0h10 sáng 28-12, tổ tuần tra của Cảnh sát giao thông Quảng Bình trên tuyến đường Hồ Chí Minh đã dừng một ô tô con tại địa phận xã Văn Thủy, huyện Lệ Thủy. 

Qua kiểm tra, Cảnh sát giao thông phát hiện trên xe chở 9 thùng giấy khả nghi. 

Kiểm tra những thùng này, cảnh sát phát hiện 180 hộp pháo hoa có trọng lượng 250kg. Nguyễn Xuân Đức (40 tuổi, trú xã Cam Thủy, Lệ Thủy) thừa nhận chở pháo từ Quảng Trị ra Quảng Bình tiêu thụ.

Đến 2h52 sáng cùng ngày, đội Cảnh sát giao thông này tiếp tục dừng một taxi của hãng Mai Linh, phát hiện bên trong xe có chở 100 hộp pháo hoa có trọng lượng 140kg. 

Hoàng Ngọc Linh, 35 tuổi, trú xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn là khách ngồi trên xe thừa nhận là chủ số pháo hoa nói trên.  

Hiện phòng Cảnh sát giao thông đã bàn giao người và tang vật cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội tiếp tục xử lý.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận