Trước đó sáng 17-7, một bạn đọc gọi tới đường dây nóng báo Tuổi Trẻ cho biết gia đình ông vừa giải cứu một cô gái chạy trốn khỏi nhóm côn đồ truy bắt đưa cô đi bán dâm.
Theo lời kể của ông, khoảng 19g ngày 16-7, ông đang ngồi trước cửa quán cà phê trong hẻm thuộc đường Ba Tháng Hai (P.14, Q.10) thì thấy một cô gái khoảng 20 tuổi đi xe ôm tới trước cửa quán, dừng lại vội vàng rồi chạy vào mua nước, nhưng sau đó xin cho trốn vì có người đang đuổi bắt để buộc đi bán dâm.
Ông và gia đình đã cho cô gái trú chân và đưa tới Công an P.14 trình báo vụ việc. Tại công an, cô gái khai tên L. (20 tuổi, quê Đồng Tháp). Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an P.14, Q.10 đã chuyển giao hồ sơ và người tố cáo cho Công an P.An Lạc thụ lý.
Theo lời kể của L., giữa tháng 5 cô được mẹ đưa tới quán cà phê của một ông chủ ở đường Kinh Dương Vương (P.An Lạc) nói làm ở đây kiếm tiền trả nợ cho mẹ. Ở quán cà phê tới ngày thứ tư, ông chủ nói có một ông khách quan trọng, buộc L. phải tiếp. L. không chịu, gọi điện thoại về nói với mẹ nhưng mẹ bảo “cứ làm theo lời người ta”, L. đành phải đi. Lần bán trinh này L. được ông khách cho 500.000 đồng.
Sau lần đó, L. liên tục bị gọi đi bán dâm, mỗi lần được từ 300.000-600.000 đồng nhưng không được giữ tiền. Cuối tháng 5, L. còn bị ông chủ “bán” cho một đường dây chăn dắt gái đứng đường ở khu Châu Văn Liêm (Q.5). Ban ngày ở quán cà phê kiêm karaoke ôm, tới tối phải ra đứng đường ở khu Châu Văn Liêm.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận