TTO - Ngày 4-10, Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đang truy bắt đối tượng ném đá vào mặt trung úy Đào Văn Phương Thanh, thuộc Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Hàng Xanh, khiến anh bị thương.
Theo thông tin ban đầu, tối 3-10, tổ CSGT của Đội CSGT Hàng Xanh đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 13 (đoạn cầu Ông Giàu, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức) thì có một thanh niên chạy xe gắn máy chiều ngược lại, dừng xe bên đường ném đá về phía tổ công tác, rồi tẩu thoát.
Cục đá bay trúng vào mặt trung úy Đào Văn Phương Thanh, khiến mặt anh bê bết máu. Đồng đội trong tổ tuần tra đã đưa trung úy Thanh đến Bệnh viện Trưng Vương để cấp cứu.
Theo chẩn đoán, anh Thanh bị gãy sống mũi, phải phẫu thuật.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận