Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Một bệnh nhân nhảy từ lầu 3 bệnh viện tử vong

10/06/2018 22:23 GMT+7

TTO - Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân một người đàn ông nhảy từ lầu 3 Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang xuống đất tử vong.

Một bệnh nhân nhảy từ lầu 3 bệnh viện tử vong - Ảnh 1.

Lầu 3 nơi ông T. nhảy lầu tử vong - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Tối 10-6, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân một người đàn ông nhảy từ lầu 3 của Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang xuống đất tử vong.

Nạn nhân được xác định là ông  N.H.T., 47 tuổi, ngụ phường 2, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 cùng ngày, nhiều người tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang phát hiện một người đàn ông nhảy từ lầu 3 của bệnh viện xuống đất.

Tại hiện trường, ông T. nhảy xuống trúng cây sứ trước khi rơi xuống đất, nhiều nhánh cây sứ bị gãy.

Theo hồ sơ bệnh viện, ông T. nhập viện vào khoảng 11h30  cùng ngày, được chẩn đoán bị xuất huyết tiêu hóa trên, vỡ giãn tĩnh mạch thực quản mức độ nhẹ, xơ gan. Đến 16h cùng ngày, tình trạng sức khỏe của ông T. đã ổn định và được đưa lên lầu 3 khoa nội B để điều trị.

Đến khoảng 16h30 cùng ngày thì ông T. nhảy từ lầu 3 xuống đất. Sau đó, ông T. được người trong bệnh viện đưa đến khoa cấp cứu trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, gãy hở cánh tay trái. Ông T. đã tử vong sau đó và được người nhà đưa về an táng.

Được biết, ông T. đã đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang điều trị nhiều lần, nhiều khả năng có thể do buồn phiền về bệnh tình nên dẫn đến việc tự tử.

Cách nào ngăn tự tử hiệu quả? Cách nào ngăn tự tử hiệu quả?

TTO - Vụ tự tử của nhà thiết kế nổi tiếng người Mỹ Kate Spade (56 tuổi) và gần đây nhất là ngôi sao truyền hình Anthony Bourdain gióng lên hồi chuông báo động vấn nạn tự tử đang có xu hướng tăng ở Mỹ trong nhiều năm qua, gồm mọi lứa tuổi từ 10 - 75.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận