Thông tin dịch vụ

MoMo gia tăng các hình thức thanh toán thông qua di động

30/10/2019 10:00 GMT+7

Ví MoMo là một trong những đơn vị tiên phong trong thanh toán di động cũng như dẫn đầu về người dùng, ngân hàng liên kết hệ sinh thái thanh toán.

MoMo gia tăng các hình thức thanh toán thông qua di động - Ảnh 1.

Ví MoMo đang nỗ lực từng bước để thay đổi thói quen thanh toán của người dùng Việt

Sắp tới đây, Ngày hội hoàn tiền 50% duy nhất 1-11 sẽ diễn ra, nhưng đằng sau ngày hội này còn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa cho xã hội thông qua những nỗ lực của ví MoMo trong việc cố gắng nâng cao trải nghiệm của người dùng Việt hướng tới thói quen thanh toán không tiền mặt.

Không chỉ đáp ứng các nhu cầu về thanh toán các dịch vụ vui chơi giải trí, MoMo giờ đây còn tập trung tối đa vào gia tăng các hình thức thanh toán tại các dịch vụ công thông qua di động. 

Chi tiết hơn, MoMo mang đến trải nghiệm thanh toán mới mẻ, tiện lợi và nhanh chóng khi đem công nghệ scan QR Code vào Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM (215 Hồng Bàng, Q.5). 

Lần đầu tiên, người Việt khi tới bệnh viện có thể quên đi nỗi lo không mang đủ tiền mặt thường rất hay gặp, với MoMo, chỉ với vài bước scan QR Code, mọi việc thanh toán viện phí nội trú, ngoại trú có thể diễn ra rất dễ dàng và tiện lợi.

MoMo gia tăng các hình thức thanh toán thông qua di động - Ảnh 2.

Từ ngày 10-10, ngay trên Ví MoMo, người bệnh/người nhà người bệnh có thể thanh toán viện phí nội - ngoại trú của BV ĐHYD TP.HCM bằng cách nhập mã hồ sơ trên biên nhận

Giờ đây, một hành động scan QR Code cùng thanh toán dưới 1 phút sẽ phần nào giải quyết được "nỗi đau đầu" của người dùng khi tất toán các khoản chi phí tại bệnh viện, giúp bệnh nhân và cả người nuôi bệnh an tâm điều trị, phục hồi sức khỏe.

MoMo gia tăng các hình thức thanh toán thông qua di động - Ảnh 3.

TS. Thái Hoài Nam - phó giám đốc BV ĐHYD TPHCM và ông Nguyễn Mạnh Tường - chủ tịch Ví MoMo cùng ký kết hợp tác triển khai đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt tại BV Đại học Y Dược TP.HCM (ngày 10-10)

Thông qua chương trình, MoMo cũng mong muốn thể hiện mình là một trong những công ty tài chính công nghệ tiên phong trong việc thực hiện Nghị quyết số 02 của Chính phủ về thanh toán không tiền mặt cho các dịch vụ công cũng như hướng đến cuộc sống công nghiệp 4.0 - đưa thói quen dùng tiền mặt của người Việt xuống thấp nhất có thể.

Không thể không phủ nhận sự đóng góp của MoMo trong các năm đã qua, từ những điểm nộp tiền vào ví để thanh toán dễ dàng hơn cho đến sự hoàn thiện của một ứng dụng thanh toán di động vô cùng tiện lợi vào sự phát triển chung của ứng dụng công nghệ tại Việt Nam.

Có thể thấy được độ phủ của MoMo giờ đây đã và đang lớn dần nhất là làn sóng hoàn tiền 50% vào ngày 1-11 sắp tới. Người dùng có thể được hoàn tối đa tới 2.000.000 triệu đồng/tháng khi thanh toán cùng MoMo ở các điểm chấp nhận. 

Đằng sau hiệu ứng lan truyền cơn sốt hoàn tiền 50% này, MoMo đã chứng minh vị thế là ví điện tử hàng đầu Việt Nam khi mang đến những trải nghiệm thanh toán mới mẻ giúp người dùng tiếp cận thói quen thanh toán mới hướng đến một tương lại không tiền mặt.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây .

Khách hàng của MBBank Khách hàng của MBBank 'thoải mái' thanh toán dịch vụ bằng Ví MoMo

Ngay khi MBBank (Ngân hàng TMCP Quân đội) vừa có thông báo chính thức về việc hợp tác với Ví điện tử MoMo, khách hàng có thể tận hưởng nhiều tiện ích thanh toán, chi tiêu và nhận nhiều ưu đãi, hoàn tiền tiết kiệm mỗi ngày.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận