Tag: mối liên quan

Dễ theo dõi: Chuỗi lây COVID-19 nhóm truyền giáo Phục Hưng hiện nay

TTO - Chuỗi lây nhiễm liên quan hai vợ chồng cư trú tại Tân Phú được phát hiện tại Bệnh viện Hoàn Mỹ có mối liên quan với chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo thông qua bệnh nhân 6907 làm việc ở quận 1, theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM.

Bật tivi hoặc đèn trong khi ngủ, phụ nữ dễ bị tăng cân?

Một trong những phát hiện quan trọng là những phụ nữ ngủ với tivi hoặc bật đèn trong phòng có khả năng tăng 5 kg (11 pounds) trở lên trong thời gian nghiên cứu.

Hạ bilirubin

Hạ bilirubin thường sẽ không gây ra triệu chứng gì cả. Đa số mọi người còn không biết rằng mình bị hạ bilirubin máu cho đến khi họ được làm xét nghiệm.

Ảnh hưởng của thuốc đến gan

Những thuốc thường gây tổn thương gan là: Thuốc điều trị lao, thuốc trị tiểu đường, thuốc điều trị nấm, thuốc hạ sốt, thuốc giảm đau.

Những điều cần biết dành cho bệnh nhân Basedow

Cơ chế sinh lý bệnh học của Basedow nằm ở hệ miễn dịch. Ở một số người hệ miễn dịch sinh ra những kháng thể chống lại các cơ quan của chính mình.

Cà phê liệu có tốt cho sức khỏe?

Cà phê mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng nếu tiêu thụ quá mức có thể mất ngủ, rối loạn tiêu hóa hoặc đau nửa đầu.

Tật nghiến răng

Nghiến răng được xem là một thói quen xấu, thường không gây hại. Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể có thể gây vấn đề cho sức khỏe răng miệng.