Tag: môi giới hối lộ

Một phụ nữ ra giá 'chạy án' 100 triệu sau khi vào trụ sở công an gặp điều tra viên

Vào trụ sở công an và trở ra, người phụ nữ thông báo mức phí để chạy án là 100 triệu đồng và đòi thêm 10 triệu đồng 'tiền cà phê'.

Công an TP.HCM đã khởi tố 318 bị can liên quan sai phạm đăng kiểm

Đại diện Công an TP.HCM cho biết đã khởi tố thêm 63 bị can tại 10 trung tâm đăng kiểm và các doanh nghiệp thi công, cải tạo xe nhiều tỉnh, thành.

Môi giới hối lộ ở trạm cảnh sát giao thông Suối Tre: Sao không có ai bị xử lý hành vi nhận hối lộ?

Vụ việc xảy ra ở trạm cảnh sát giao thông Suối Tre (Đồng Nai) đã hé mở một đường dây đưa, nhận hối lộ trong nhiều năm, liên quan nhiều tỉnh, thành.

Xưng danh nhà báo, bảo kê xe quá tải từ Bắc đến Nam

Vụ án môi giới hối lộ xảy ra ở trạm cảnh sát giao thông (CSGT) Suối Tre mà Viện KSND tỉnh Đồng Nai vừa truy tố có nhiều người không làm trong cơ quan bảo vệ pháp luật vẫn bảo kê, can thiệp được CSGT để giải cứu xe vi phạm.

Bỏ làm cảnh sát giao thông để lập trạm dừng chân thu tiền 'bảo kê'

Trong số 'cò' bảo kê, mua đường ở trạm cảnh sát giao thông Suối Tre, bị can Hoàng Hiệp được xác định từng làm cảnh sát giao thông ở Công an thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh), rồi làm cộng tác viên của tạp chí Vận tải ô tô...

Môi giới hối lộ ở trạm Suối Tre: Xưng nhà báo 'bảo kê' xe quá tải, quá khổ, quá tốc độ qua 17 tỉnh

Ngọc cam kết xe chở hàng quá tải, quá khổ, quá tốc độ mà bị cảnh sát giao thông dừng xe kiểm tra thì gọi điện thoại cho Ngọc can thiệp cho đi.

Lời khai của cô bán xăng về gợi ý của cựu trưởng trạm CSGT Suối Tre

Tài xế riêng của cựu trưởng trạm CSGT Suối Tre đã móc nối, nhận tiền của nhiều người để 'làm luật' cho các xe quá tải qua trạm.

Cơ quan điều tra xác định trưởng phòng của Viện kiểm sát nhân dân Quảng Bình nhận hối lộ

Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao kết luận trưởng phòng 2 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình có nhận hối lộ hàng trăm triệu đồng.

Công an TP.HCM khởi tố giám đốc Chi cục Đăng kiểm Long An

Công an TP.HCM vừa khởi tố thêm 9 bị can liên quan sai phạm tại Chi cục Đăng kiểm Long An và các công ty thiết kế tàu thủy.

Bắt người lừa 'chạy án' cho cựu cục trưởng Cục Đăng kiểm

Thông qua cấp dưới, cựu cục trưởng Cục Đăng kiểm Đặng Việt Hà đã đưa 100.000 USD để người này 'chạy án' nhưng bị chiếm đoạt.