27/01/2019 06:30 GMT+7

Mời bạn đọc kể chuyện về quê ăn tết

TUỔI TRẺ
TUỔI TRẺ

TTO - Đường về quê tết này có thuận lợi, suôn sẻ không? Dọc đường có gì vui, đẹp, độc, lạ?... Mời bạn đọc chia sẻ cùng Tuổi Trẻ.

Mời bạn đọc kể chuyện về quê ăn tết - Ảnh 1.

Người dân xếp hàng chờ làm thủ tục ở sân bay Tân Sơn Nhất để về quê ăn tết - Ảnh: LÊ PHAN

Năm hết tết đến, người dân Việt xa quê ai cũng mong muốn được về bên gia đình, hưởng một cái tết đầm ấm.

Đến hẹn lại lên, hành trình về quê trong những ngày cuối năm luôn là một trải nghiệm đầy cảm xúc, với những câu chuyện đẹp về tình người và cũng không thiếu những bức xúc bởi những trắc trở trên đường. Đường về quê tết này có thuận lợi, suôn sẻ không? Dọc đường có gì vui, đẹp, độc, lạ?...

Kính mời bạn đọc chia sẻ cùng Tuổi Trẻ những trải nghiệm của mình trên đường về quê đón xuân Kỷ Hợi 2019, chủ đề "Đường về quê ăn tết của tôi".

Đừng ngần ngại gửi về cho chúng tôi những câu chuyện của chính mình, hoặc bạn trực tiếp chứng kiến dưới dạng bài viết, tin ảnh, clip theo địa chỉ email: vequeantet@tuoitre.com.vn từ nay đến 11-2-2019 (mùng 7 tháng giêng).

Mỗi câu chuyện được chọn đăng trên Tuổi Trẻ sẽ được nhận quà lì xì 2 triệu đồng. Ngoài ra, Tuổi Trẻ Online sẽ chọn 10 tác phẩm được bạn đọc yêu thích nhất để trao tặng "Lộc xuân 2019", mức 5 triệu đồng/tác phẩm.

Chương trình do Tuổi Trẻ tổ chức, Công ty cổ phần xe khách Phương Trang FUTA Bus Lines là đơn vị đồng hành. Tuổi Trẻ mong nhận được tin bài của bạn!

Hàng ngàn người rời thành phố về quê ăn Tết Hàng ngàn người rời thành phố về quê ăn Tết

TTO - Đại diện Tổng Công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn SAMCO cùng Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã tặng quà cho các hành khách trên những chuyến xe đầu tiên về quê dịp Tết Kỷ Hợi.

Mời bạn đọc kể chuyện về quê ăn tết - Ảnh 3.
TUỔI TRẺ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên