MobiTV tung khuyến mại khủng cuối năm

26/12/2017 15:00 GMT+7

“Cào càng nhiều ưu đãi càng lớn” - chỉ 30.000 đồng/tháng, nạp cước 6 tháng sẽ được cộng thêm 2 tháng, nạp cước 2 năm sẽ được cộng thêm 1 năm là chương trình ưu đãi thẻ cào của dịch vụ truyền hình MobiTV đang diễn ra.

MobiTV tung khuyến mại khủng cuối năm - Ảnh 1.

Chương trình "Cào càng nhiều ưu đãi càng lớn"

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình MobiTV tưng bừng đón nhận chương trình tri ân khách hàng dịp cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Theo đó, tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ có thể thanh toán cước dịch vụ bằng cách nạp thẻ MobiTV (thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử).

Chương trình khuyến mại đã truyền tải được thông điệp "Cào càng nhiều ưu đãi càng lớn". Cụ thể, khách hàng có thể dễ dàng tham gia với 3 mức nạp cước: chỉ 30.000 đồng/tháng, nạp cước 6 tháng sẽ được cộng thêm 2 tháng, nạp cước 12 tháng sẽ được cộng thêm 5 tháng và nạp cước 2 năm sẽ được cộng thêm 1 năm.

Đại diện Truyền hình MobiTV cho biết: "Đây là một trong những chương trình ưu đãi cực lớn để chúng tôi tri ân khách hàng đã đồng hành và gắn bó với dịch vụ truyền hình MobiTV trong thời gian qua. MobiTV không ngừng cải thiện nội dung các kênh truyền hình và dịch vụ chăm sóc khách hàng để người dùng luôn thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi".

Chương trình diễn ra bắt đầu từ 15-12-2017 đến hết 30-1-2018. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của Truyền hình MobiTV.

Anh Lưu Vũ Nam (Hà Nội) hào hứng chia sẻ: "Nhà tôi đã tin dùng truyền hình MobiTV từ những ngày đầu còn là truyền hình An Viên, cho đến bây giờ thì truyền hình MobiTV rất phù hợp với nhu cầu thông tin và giải trí của cả gia đình tôi. Đặc biệt dịp cuối năm này MobiTV có chương trình ưu đãi khủng nên chúng tôi đã nhanh tay nạp cước 2 năm và được dùng hẳn 3 năm. Gia đình tôi chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ MobiTV lâu dài".

MobiTV tung khuyến mại khủng cuối năm - Ảnh 2.

Nhiều chương trình hấp dẫn của Truyền hình MobiTV

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ tới Hotline 1900 1900 để được tư vấn chi tiết!

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận