Tag: mobile app

​Facebook Messenger Day: chia sẻ ảnh và video riêng tư trong 24 giờ

TTO - Facebook tiếp tục "vay mượn" tính năng của ứng dụng nhắn tin riêng tư Snapchat đưa vào Messenger với tên gọi Messenger Day, chia sẻ nội dung chỉ tồn tại 24 giờ.

Game hái nấm Super Mario  ra mắt, vượt Pokemon Go

TTO - Sau Pokémon Go, làng game di động tiếp tục có thêm "bom tấn" cuối năm, trò chơi Super Mario Run nhanh chóng kiếm 5 triệu đô trong ngày đầu phát hành.

Facebook thử nghiệm công nghệ video "bom tấn" kiểu Prisma

TTO - Facebook vừa trình diễn một công nghệ hình ảnh dựa trên nền công nghệ tăng cường-thực tế (AR) cho ứng dụng video trực tiếp (live) mới theo phong cách kiểu Prisma.

Các ứng dụng hay cho người thường đi công tác

TTO - Với những người thường xuyên phải di chuyển trong và ngoài nước vì công việc, các ứng dụng di động này sẽ hữu ích cả trong công việc lẫn trải nghiệm cuộc sống.

Cách tìm mật khẩu Wifi miễn phí ở sân bay

TTO - Ứng dụng WiFox giúp người dùng có thể dễ dàng tìm được mật khẩu các mạng Wifi miễn phí tại 127 sân bay trên toàn thế giới.

Các ứng dụng trở thành chuyên gia Pokémon Go

TTO - Cơn sốt Pokémon Go thêm nhiệt khi game di động này tiếp tục được phát hành tại "quê hương của Pokémon" Nhật Bản. Một số ứng dụng giúp bạn trở thành "master" Pokémon Go.

Prisma: biến ảnh thành tranh nghệ thuật gây sốt

TTO - Một ứng dụng di động cho phép chỉnh sửa ảnh thành tranh nghệ thuật đang gây sốt trên toàn cầu. Người dùng mạng xã hội liên tục chia sẻ tác phẩm của mình.

Sợ ứng dụng tăng tốc điện thoại, tăng pin

TTO - Tải nhanh ứng dụng (app) miễn phí giúp tăng tốc điện thoại, dọn trống dung lượng lưu trữ, dữ liệu an toàn, gia tăng thời lượng pin... quảng cáo hằng ngày trên Facebook.

Những ứng dụng Android hay nhất năm 2014

TTO - Người dùng smartphone và tablet Android nên tải dùng ngay những ứng dụng Android tốt nhất 2014 trên Google Play. Danh sách được Google công bố.

Ứng dụng di động hay - miễn phí tuần 47

TTO - Nhiều ứng dụng di động và game hay, lại miễn phí sử dụng nên tải ngay cho Android, iOS và Windows Phone. Rất nhiều ứng dụng hữu ích.