17/10/2020 10:52 GMT+7

MobiFone đi đầu triển khai Voice Brandname trên toàn quốc

H.N
H.N

Không chỉ hiển thị số điện thoại, Voice Brandname còn hiện tên thương hiệu, tên sản phẩm, dịch vụ, nhãn hàng… trên điện thoại di động của khách hàng. Đây là giải pháp được đánh giá cao tại Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam tổ chức vào tháng 11-2019.

MobiFone đi đầu triển khai Voice Brandname trên toàn quốc - Ảnh 1.

Trong bối cảnh cạnh tranh trên thị trường khốc liệt như hiện nay, bản thân mỗi doanh nghiệp cũng phải tìm mọi cách để có thể quảng bá thương hiệu. Ngoài các giải pháp marketing, quảng cáo thì định danh doanh nghiệp qua hình thức thoại đang trở thành một xu hướng mới.

Voice Brandname là giải pháp công nghệ góp phần chắp cánh cho thương hiệu của doanh nghiệp. Không chỉ hiển thị số điện thoại, Voice Brandname còn hiện tên thương hiệu, tên sản phẩm, dịch vụ, nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng. Đây là giải pháp được đánh giá cao tại Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam tổ chức vào tháng 11-2019.

Khi sử dụng Voice Brandname, khách hàng dễ dàng nhận biết tên thương hiệu (hiển thị trên cuộc thoại), giúp quảng bá, tạo niềm tin, nâng tầm giá trị thương hiệu và xây dựng tính chuyên nghiệp cũng như chuyên biệt trong mắt khách hàng.

Bên cạnh đó, giải pháp này còn giúp tiết giảm chi phí đầu tư cho việc mua số tổng đài đẹp, tiết kiệm chi phí, thời gian, nguồn lực tài nguyên của doanh nghiệp mà lại có hiệu quả rõ rệt từ tỷ lệ bắt máy cao hơn cũng như tỷ lệ quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cao hơn.

Đặc biệt, giải pháp này cũng góp phần ngăn chặn và giảm thiểu các cuộc gọi rác từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Trong đó, người dùng cuối nhận được một cuộc gọi có định danh thương hiệu, người nghe sẽ biết cuộc gọi đến xuất phát từ đâu, nếu quan tâm họ sẽ nghe máy và ngược lại họ có thể từ chối. Việc này giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp.

Việc đưa ra giải pháp này ở thời điểm này càng phù hợp sau khi Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 91/2020/NĐ-CP quy định về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác thì việc MobiFone cung cấp dịch vụ Voice Brandname tới khách hàng là một sự ủng hộ chính sách của Chính phủ, mặt khác, cũng là một giải pháp tối ưu dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Dịch vụ này phù hợp triển khai trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: các tổ chức giáo dục trường học, trung tâm đào tạo, bệnh viện, trung tâm y tế, bất động sản, ngân hàng, các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, vận tải, thương mại điện tử... hoặc các công ty có nhu cầu chăm sóc khách hàng.

MobiFone khẳng định: "cung cấp dịch vụ Voice Brandname vào hệ sinh thái của mình, MobiFone mong muốn sẽ đáp ứng được tốt nhất và trọn vẹn nhất những mong đợi và nhu cầu của khách hàng để thực sự thể hiện rõ nét thông điệp "Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng" trong từng dịch vụ cung cấp".

Để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Voice Brandname, doanh nghiệp chỉ cần chứng minh được tính hợp pháp về thương hiệu qua giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc các văn bản xác nhận quyền cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

Mọi thông tin liên hệ: 9090

MobiFone chặn cuộc gọi rác từ 1-7 MobiFone chặn cuộc gọi rác từ 1-7

TTO - MobiFone công bố chính thức triển khai hệ thống chặn cuộc gọi rác từ ngày 1-7, sớm hơn một tháng so với thời hạn mà Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và truyền thông đề nghị.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên