Tag: mồ hôi

Ám ảnh với đổ mồ hôi nách và nhiều vị trí cơ thể, phẫu thuật liệu có an toàn?

Mồ hôi nhễ nhại ở lòng bàn tay, chân, nách, đặc biệt trong những ngày hè oi ả khiến không ít người cảm thấy phiền toái, làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Liệu việc phẫu thuật điều trị có an toàn?

Cần làm gì khi mồ hôi cơ thể nặng mùi?

Mồ hôi cơ thể nặng mùi khiến không ít người tự ti ngại giao tiếp, mặc dù đã tìm đủ mọi cách chữa trị nhưng mãi không hết.

Mồ hôi nặng mùi, không nên ăn hành tỏi vượt quá ngưỡng nào?

Nếu ăn hành, tỏi với số lượng nhỏ, mùi sẽ ít hoặc không có. Nhưng ăn hành, tỏi với số lượng lớn thì mùi có thể kéo dài 3-4 giờ sau khi ăn.

Mồ hôi nặng mùi, nên ăn gì cho 'thơm' người?

Mồ hôi nặng mùi do một số nguyên nhân như: di truyền, vệ sinh cá nhân,… và thực tế, những thực phẩm chúng ta ăn, uống cũng ảnh hưởng đến mùi cơ thể.

5 loại nước trong cơ thể quyết định tình trạng sức khỏe

Nước tồn tại dưới nhiều hình dạng như nước mắt, mồ hôi, huyết tương, nước tiểu… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà bạn có lẽ không hề ngờ tới.

Ngồi điều hòa cả ngày mà vẫn đẫm mồ hôi, là bệnh gì?

Mồ hôi là dạng chất lỏng được thoát qua da chúng ta khi trời nóng. Tưởng chừng như chẳng có vai trò gì, nhưng hóa ra lại liên quan mật thiết đến tình trạng sức khỏe.

Đổ mồ hôi để thải độc tố: Sự thật sẽ khiến bạn… ngã ngửa!

Nhiều người vẫn tin rằng việc đổ mồ hôi là cách để thải độc cơ thể rất tốt, tuy nhiên sự thật mà các chuyên gia tiết lộ sẽ khiến bạn bất ngờ.

Làm cách nào để mồ hôi bớt tiết ra?

Mồ hôi tiết ra nhiều, có mùi là nỗi ám ảnh của nhiều người...

Tập thể dục không ra mồ hôi có phải bệnh?

Tôi 72 tuổi, tập chạy và đi bộ cùng 2 người U40 và U50. Không hiểu sao kết thúc tập, cả hai người mồ hôi ra như tắm, còn tôi thì chỉ rin rít? NVP (Gò Công)